Tết này đi du lịch ở đâu luôn là câu hỏi thường trực mỗi độ xuân về của những người có máu đam mê xê dịch. Khác với những chuyến đi du lịch bình thường, đi du lịch những ngày tết người ta đặt ra thêm những tiêu chí đặc biệt hơn mà thường những ngày tết mới có ví dụ như du lịch kết hợp xin lộc đầu năm, du lịch kết hơp tham dự lễ hội đầu năm, du lịch xem không khí ngày tết của những địa phương chưa từng tới,…

Vậy hãy cùng đọc lọat bài Gợi Ý Các Điểm Hot Đi Du Lịch Tết Tân Sửu 2021 Cho Dân Nha Trang, Khánh Hòa của HTS International Travel và xem điểm đến ưa thích của bạn có nằm trong danh sách không nhé.

GỢI Ý SỐ 01: ĐÀ LẠT

Có rất nhiều lý do để một lượng đông đảo người Nha Trang, Khánh Hòa chọn ngay là Đà Lạt khi được hỏi sẽ đi du lịch đâu vào những ngày tết sắp tới. Một trong số đó là:

- Gần và dễ đi: Nha Trang chỉ cách Đà Lạt khoảng 140 KM, có thể đi bằng máy, xe du lịch, mua vé xe khách, limosine,…. Có rất nhiều cách để chỉ sau hơn 3 tiếng là đã lên được thành phố Đà Lạt mộng mơ rồi.

- Đi mà không cần lên kế hoạch trước, không ràng buộc: Đi Đà Lạt rất dễ nên rất nhiều người “hứng” lên là đi mà không cần kế hoạch hay đặt vé, đặt cọc,… cứ leo lên xe chạy hơn 3 tiếng là tới, tới đó rồi tính tiếp. Rất nhiều trường hợp dạo mãi mà không tìm thấy khách sạn, hoặc tìm thấy cái khách sạn mini mà giá trên trời, hoặc ăn uống bị chặt chém,… nhưng đối với nhiều người thì ngày tết đi dạo dạo cũng hay, bị chặt chém xíu cũng được vì mình đi không kế hoạch thì phải chịu và chúng ta vẫn thường nói với nhau “Tết mà”.

- Ngoài các lý do về vị trí địa lý, thuận tiện về phương tiện thì một trong những lý do chính khiến người Nha Trang, Khánh Hòa đặc biệt thích Đà Lạt mỗi khi nghĩ đến đi du lịch chứ không riêng gì dịp tết đó là Không Khí Se Lạnh của Đà Lạt. Đúng vậy, Nha Trang là thành phố biển với nắng vàng quanh năm, nền nhiệt của Nha Trang mặc dù không quá cao và gắt nhưng việc di chuyển lên một vùng đất hoàn toàn khác lạ với nền nhiệt trung bình từ 20-23 độ C thì rất lý tưởng với phần đông người Nha Trang, Khánh Hòa. Đối với rất nhiều người trong hội “ghiền Đà Lạt” thì chỉ cần lên tới nơi, uống café, ngắm cảnh thôi là về cũng được không cần đi tham quan đâu hết vì phần lớn cũng đi hết rồi.

Cùng ngắm một số hình ảnh tuyệt đẹp Đà Lạt của nhiếp ảnh gia kỳ cựu Lê Bu và hãy chờ đọc Bài Gợi Ý Số 02 tiếp theo của HTS International Travel nhé.