Messenger Facebook zalo Viber Whatsapp
Duration: 10 day 9 night
Remaining available: 20
Departure place: Đà Nẵng, Nha Trang - Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh
Departure date: Daily
Vehicle: 
Contact
Duration: 10 day 9 night
Departure place: Đà Nẵng, Nha Trang - Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh
Departure date: Daily
Remaining available: 20
Vehicle: 
Book now Hotline: 0918 977 968

Ai Cập nơi từ lâu đã trở thành một trong những điểm du lịch thu hút hàng đầu của thế giới về khám phá lịch sử huyền bí của loài người. Những Kim Tự Tháp, Pharaon, dòng sông Nile huyền thoại, thung lũng lăng mộ,... từ lâu đã là những di tích nổi tiếng trên toàn thế giới và cả trên phim trường. Hãy cùng HTS International Travel trải nghiệm tour du lịch Ai Cập Huyền Thoại với những điểm đến thu hút không thể cưỡng laị này.

Tour program

- Đoàn ở TP. Nha Trang/ Đà Nẵng sẽ bay vào TP.HCM để di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất cho chuyến đến Cai Ro - Ai Cập
- Đoàn xuất phát tại Tp.HCM sẽ tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất
- Đại diện HTS International Travel đón đoàn và làm thủ tục cho chuyến bay quốc tế từ sân bay Tân Sơn Nhất đi thành phố Cai Ro - Ai Cập.

- Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó hướng dẫn viên đón đoàn tại khách sạn cùng khám phá thành phố Cairo, đến Kim tự tháp Giza (Cheops, Chephren và Mykerinus). Kim tự tháp Giza là kim tự tháp duy nhất nằm trong danh sách bảy kì quan thế giới cổ đại

- Sau đó đoàn tham quan Bảo tàng Ai Cập: Nơi đây trưng bày một bộ sưu tập quý hiếm gồm hơn 250.000 hiện vật chính hãng có niên đại cách đây 5000 năm, bao gồm cả một cuộc triển lãm độc quyền dành riêng cho Tutankhamen - Một bộ sưu tập các kho báu, vàng và đồ trang sức đã được chôn cất trong lăng mộ của ông trong hơn 3.500 năm trước khi chúng được được phát hiện vào năm 1920 khi ngôi mộ của ông được khai quật. 
- Buổi chiều đoàn tự do tham quan tại khu chợ Khan Khalili Bazar và Viện giấy Papyrus – nơi giới thiệu về loại giấy lâu đời bậc nhất Thế giới, là phương tiện để lưu giữ nền văn minh sông Nile được lưu truyền đến ngày nay, thông qua qua các sách vở được tìm thấy. Sau đó đoàn ăn tối và di chuyển về khách sạn. 

Đoàn nghỉ đêm tại Cairo 

- Đoàn trả phòng tại Cairo, xe đưa đoàn ra sân bay bay đến sân bay Aswan. Sau khi đến Aswan xe đón đoàn tại sân bay đi đến bến tàu du lịch, tại đây đoàn lên du thuyền để du ngoạn trên dòng sông đã đi vào huyền thoại và thi ca đó là sông Nile. Đoàn đi tham quan các di tích tại Aswan:

  • Đền Phiala: Được xây dựng để tôn vinh nữ thần Isis, đây là ngôi đền cuối cùng được xây dựng theo phong cách Ai Cập cổ điển. Việc xây dựng bắt đầu vào khoảng năm 690 trước Công nguyên, và đây là một trong những tiền đồn cuối cùng nơi nữ thần được thờ phụng.
  • Đập cao Aswan: Đập cao Aswan là một con đập bằng đá nằm ở biên giới phía bắc giữa Ai Cập và Sudan. Đập được cung cấp bởi sông Nile và hồ chứa tạo thành hồ Nasser. Công trình bắt đầu được xây dựng vào năm 1960 và hoàn thành vào năm 1968. Nó được chính thức khánh thành vào năm 1971.
  • Công trình dang dở Đài tưởng niệm Obelisk : Aswan là nguồn đá granit tốt nhất của Ai Cập cổ đại, được sử dụng để làm tượng và tôn tạo các ngôi đền, kim tự tháp và tháp tháp. Đài tưởng niệm lớn chưa hoàn thành ở Northern Quarries đã cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị về cách những di tích này được tạo ra, mặc dù quá trình xây dựng đầy đủ vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng. Ba mặt của trục, dài gần 42m, đã được hoàn thành trừ các chữ khắc. Với trọng lượng 1168 tấn, đài tưởng niệm đã hoàn thành sẽ là mảnh đá nặng nhất mà người Ai Cập từng chế tạo. Đài tưởng niệm từng được các Pharaoh hoạch định để trở thành một trong những cột tưởng niệm vĩ đại nhất của Ai Cập, nhưng trong quá trình thi công đã xuất hiện một vết nứt dài trên thân đá khiến nó vĩnh viễn không được hoàn thành

-  Đoàn dùng bữa trưa trên du thuyền. Buổi chiều đoàn tham quan Làng Nubian: Ngắm nhìn một ngôi làng Ai Cập truyền thống Nubian, Ngôi làng Nubian đầy màu sắc, vui nhộn, thân thiện
- Đoàn ăn tối và nghỉ đêm trên Du thuyền

Đoàn dùng bữa sáng sau đó di chuyển bằng xe đi tham quan Abu Simbel

Các ngôi đền ở Abu Simbel: Hai ngôi đền của Ramses thứ hai và Nữ hoàng Nefertari được tạc trên Núi ở bờ tây sông Nile từ năm 1274 đến 1244 Bc, Ngôi đền vĩ đại được thờ Ramses thứ hai, Ra-Harakhty, Amun Ra và Ptah, với 4 bức tượng Colossal, Ngôi đền thứ hai được thờ Nữ hoàng Nefertari và Nữ thần Hathor. Điều đặc biệt là hai ngôi đền trên đã được UNESSCO tháo dỡ và xây dựng lại trên vùng đất cao hơn, Việc bảo tồn hai ngôi đền của Abu Simbel phải được xếp hạng là Thành tựu vĩ đại nhất của UNESSCO đối với người dân Ai Cập.

Xe đưa đoàn quay lại Aswan vào buổi chiều, Bữa trưa sẽ được phục vụ tại Aswan

13:00 đi thuyền đến Kom Ombo

Thăm đền Kom Ombo: Ngôi đền và địa điểm định cư liên quan nằm cách Aswan 40 K.m về phía bắc, ngôi đền được thờ các vị thần Sobek và Horus và có niên đại chủ yếu vào thời kỳ Ptolemaic và La Mã. Thần Horus - là vị thần ánh sáng Horus vĩ đại. Horus là thiên thần của Ai Cập Cổ đại hóa thân là chim ưng. Mắt phải chim ưng là mắt của thần Horus, cũng được xem là tượng trưng cho Mặt Trời. Mắt trái tượng trưng cho Mặt Trăng và thần Tehuti.

Sau khi tham quan đoàn đi thuyền đến Edfu-Nghỉ đêm ở Edfu

Ăn tối và nghỉ đêm trên Du thuyền

Đoàn dùng bữa sáng trên thuyền trên du thuyền sông Nile sau đó đi tham quan Edfu

Đền Edfu: Là ngôi đền dành riêng cho diều hâu-Thần Horus, Việc xây dựng ngôi đền Ptolemaic của Horus, được thành lập trên địa điểm của một ngôi đền trước đó nhiều, có niên đại giữa các triều đại của Ptolemy Thứ ba (246 Bc), Các mô tả trên tường bao gồm Huyền thoại về sự cạnh tranh của Horus và Seth. Edfu ngày nay là trung tâm thương mại sầm uất của Ai Cập.

Thuyền tiếp tục di chuyển qua khu vực Esna để tới Luxor. Sau đó đoàn đi tham quan

đền Luxor: Được xây dựng lớn bởi Pharaoh của Vương quốc Mới, Pharaoh Amenhotep thứ ba và được hoàn thành bởi Vua Tutankhamon và Đại vương Ramses thứ hai, Cột tháp đầu tiên được xây dựng bởi Ramses thứ hai và được trang trí với Trận chiến quân sự Kadesh của ông

Đoàn ăn tối và nghỉ đêm trên Du thuyền

Đoàn ăn sáng trên du thuyền sông Nile sau đó đi tham quan bờ tây của Luxor và Karnak

Thung lũng của các vị vua: Từng được gọi là Nơi vĩ đại của Sự thật, thung lũng này Ngày nay được gọi là thung lũng của các vị Vua, Đây là một lãnh địa hùng vĩ của các Pharaoh, những người đã từng nằm trong Sarcophagi bằng đá vĩ đại, chờ đợi sự bất tử, Thung lũng biệt lập phía sau Deir el Bahri được thống trị bởi Kim tự tháp -Đỉnh Núi Hình

Các pho tượng của Memnon: Những bức tượng đôi khổng lồ Được biết đến với cái tên Colossi of Memnon, Cao khoảng 18 M từ đồng bằng, Chúng là phần còn lại của nơi từng là khu phức hợp lớn nhất ở bờ tây, được xây dựng bởi Amenhotep Đệ Tam

Đền thờ Nữ hoàng Hatshepsut: Nổi lên từ Đồng bằng sa mạc, trong một loạt các bậc thang, Đền thờ Hatshepsut Mergs với những Vách đá vôi tuyệt đối ở mặt phía đông của Núi Theban như thể chính Thiên nhiên đã xây dựng nên tượng đài đặc biệt này.

Sau khi tham quan đoàn bay tới Cairo từ Luxor - Sau đó di chuyển đến khách sạn tại Cairo

Đoàn nghỉ đêm ở Cairo

06:00 sáng xe đón đoàn đi đến Ốc đảo Bahariya, cách Cairo khoảng 350 km về phía đông. Hành trình này mất khoảng 4 giờ, quý khách dừng chân để đi vệ sinh và uống cà phê trên đường (chi phí tự túc)

10:00 bạn sẽ bắt xe Jeep 4x4 của bạn và lái xe đến Sa Mạc Đen: Nằm ở một khu vực được hình thành bởi các vụ phun trào núi lửa, chỉ cách sa mạc trắng Farafara 100 km về phía đông bắc, sa mạc Đen được bao phủ bởi nhiều tảng đá đen nhỏ.

12:00 đoàn dùng bữa trưa tại ốc đảo El Haize

13:00 Sau đó lái xe đến thung lũng Agabat

15:00 Đến Thung lũng Agabat nằm sâu trong SA MẠC TRẮNG. Du khách có thể cảm nhận vẻ đẹp kỳ lạ của nơi đây với địa hình và hình thù đặc trưng mà chưa từng bắt gặp ở những nơi khác trên thế giới. Cách đây hàng triệu năm, nơi đây từng nằm dưới biển. Qua nhiều năm, các thành tạo đá độc đáo gồm đá vôi, đá phấn (và có thể cả cát) đã phát triển.

16:30 khám phá Vườn quốc gia sa mạc trắng, điểm đến sa mạc nổi tiếng nhất ở Ai Cập.

17:30 Dựng lều và ngắm hoàng hôn

18:30 Khi bầu trời chuyển sang màu hồng rồi đến màu cam rực lửa sâu nhất, các khối đá mờ dần và xung quanh là sự im lặng. Ngồi quây quần bên bếp lửa nhỏ và thưởng thức bữa cơm đơn giản nhất gồm thịt gà, cơm và rau, bạn sẽ cảm thấy chưa có gì ngon đến thế.

Đoàn nghỉ đêm trong lều trên sa mạc Trắng.

06:00 đoàn dậy sớm đón ánh nắng bình minh tuyệt đẹp trên sa mạc

07:00, đoàn thưởng thức bữa sáng trên sa mạc, trước khi lái xe đến Ốc đảo Bahariya

09:00 Trên đường về, Quý khách sẽ ghé thăm Núi Pha Lê : địa phương có tên là Gebel al-Izzaz. Nó giống như một ngọn đồi pha lê, nhìn ở bên phải, thường được gọi là Viên ngọc của sa mạc, được hình thành bởi các tinh thể quartzit và trông tuyệt vời dưới tia nắng mặt trời.

11:00 Đoàn đến Ốc đảo Bahariya, đoàn trải nghiệm dịch vụ ngâm mình trong hơi nóng tại Bir Sigam để thư giãn. Nằm cách Bahariya 7 km về phía đông trên đường Cairo, suối nước nóng này là suối nước nóng có nhiệt độ tốt nhất tại khu vực Cairo Ai Cập.

12:00 Sau đó lái xe trở lại Cairo. Đoàn về đến Cairo lúc 16:30 sau đó ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

Đoàn nghỉ đêm tại Cairo

Sau bữa sáng, xe đón đoàn từ khách sạn khởi hành đi tham quan thành phố Alexandria, Khoảng cách là 220 k / m về phía Tây Bắc của Cairo. Đến Alexandria khoảng 10 giờ sáng đoàn bắt đầu tham quan:

  • Hầm mộ La Mã Kom el Shoqafa: Các nhà khảo cổ học tin rằng Hầm mộ Kom el Shoqafa được khởi công vào thế kỷ thứ 2 sau Công nguyên và được sử dụng để chôn cất người chết trong 200 năm sau đó. Đây là một thời kỳ trong lịch sử của thành phố Alexandria khi có sự pha trộn tuyệt vời của các nền văn hóa khác nhau. Tất nhiên, có lịch sử cổ đại của các vương quốc Ai Cập vĩ đại kéo dài hàng nghìn năm
  • Pompey Pillar: Không liên quan gì đến Pompey. Câu chuyện đằng sau cái tên đề cập đến nơi chôn cất vị tướng La Mã khi ông chạy sang Ai Cập và bị ám sát sau khi thua trong một trận chiến lớn ở Hy Lạp trước Caesar. Cột đá granit đỏ có lẽ được xây dựng để tôn vinh Hoàng đế Diocletian. Ngày nay nó cao 25 ​​mét và là di tích cổ cao nhất ở Alexandria
  • Thành của Sultan Qeitbay: Thành được xây dựng vào thế kỷ 15 bởi Mamlouk Sultan Qeitbay, Để bảo vệ thành phố chống lại sự đe dọa của quân Thập tự chinh, Đài tưởng niệm Hồi giáo tuyệt vời này được xây dựng bằng cách sử dụng tàn tích của Ngọn hải đăng cũ được xây dựng bởi Ptolemy 11 vào thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên. Ngọn hải đăng đã bị hư hại trong trận Động đất xảy ra ở Ai Cập vào năm 1303 trước Công nguyên dưới thời trị vì của Vua Mamlouk Qeitbay
  • Thư viện mới của Alexandria: Thư viện Alexandria được tái sinh vào tháng 10 năm 2002 để lấy lại lớp áo mang tên cổ xưa của nó. Nó không chỉ là một tòa nhà đẹp đẽ lạ thường; nó cũng là một khu phức hợp rộng lớn, nơi nghệ thuật, lịch sử, triết học và khoa học kết hợp với nhau. Hơn nữa, vô số hoạt động mà nó cung cấp đã khiến nó trở thành một nơi để thảo luận, đối thoại và hiểu biết cởi mở.
  • Cung điện Al Montazh: Các khu vườn của Cung điện Montaza nằm ở rìa phía đông của Alexandria trên bờ biển phía bắc của Ai Cập. Khu phức hợp có diện tích khoảng 360 mẫu Anh, là một bất động sản tuyệt đẹp nhìn ra Vịnh Al Montaza. Khu phức hợp cũng có năm bãi biển để bơi lội: Aida, Cleopatra, Vanessa, Semiramis và bãi biển riêng của khách sạn Helnan Palestine. Có tất cả các loại thú vị để có được ở Montaza.

Đoàn khởi hành về lại thành phố Cairo vào cuối ngày, kết thúc chuyến tham quan thành phố lớn thứ 2 của Ai Cập - Alexandria.

Sau bữa sáng, xe tiễn đoàn ra sânbay quốc tế Cairo để khởi hành bay về Việt Nam, kết thúc chương trình tham quan Ai Cập

Các đoàn tại Đà Nẵng và Nha Trang sẽ tiếp tục lên chuyến bay nối về địa phương của mình. Chào tạm biệt quý khách.

Tour detail

Chương trình tour bao gồm:
- Vé máy bay khứ hồi Việt Nam - Ai Cập
- Đại diện HTS International Travel đồng hành cùng đoàn trong suốt hành trình từ Việt Nam
- 5 đêm ở Cairo dựa trên nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng
- 03 đêm trên du thuyền du lịch trên sông Nile
- 01 đêm cắm trại 1 đêm ở Sa Mạc Trắng 
- Phí vào cửa cho Tất cả các trang web được đề cập Ngoại trừ Vé tùy chọn
- Vé máy bay - Cairo-Aswan-Luxor-Cairo
- Hướng dẫn viên địa phương tại Ai Cập
- Ăn các bữa theo chương trình
- Bảo hiểm du lịch quốc tế
 

Chi phí không bao gồm:
- Chi phí tiền boa cho đội ngũ phục vụ
- Các chi phí ngoài chương trình
- Các chi phí khác không được đề cập trong chương trình

server-notice