Mùa hè 2022, HTS International Travel trên toàn quốc đã có sự trở lại ấn tượng với những đoàn khách M.I.C.E lớn diễn ra trên cả ba miền đất nước. Các chương trình chất lượng, sáng tạo và điểm đến hấp dẫn cùng đội ngũ chuyên nghiệp đã mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời sau thời gian dài bị giãn cách. 

Hãy điểm lại những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng như: Vietcombank, Sacombank, Agribank, HD Bank, TP Bank, SeABank, ... bên cạnh đó là những thương hiệu dẫn đầu khác như: Thương hiệu công ty bảo vệ thực vật toàn cầu Corteva, công ty khử trùng số 1 Việt Nam VFC,  hệ thống trường học quốc tế Vinschool, công ty Hoá Dầu Việt Nam VNPETRO, Điện Lực Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ, Manulife ... và rất nhiều khách hàng ưu tú khác. 

Hãy cùng chúng tôi điểm lại hình ảnh của những trải nghiệm đáng nhớ cùng khách hàng. HTS International Travel luôn xem sự tin tưởng của khách hàng là một đặc ân và luôn cam kết đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp nhất để đáp lại đặc ân mà khách hàng đã ban tặng.