Ai cũng biết đến Đồng Nai với các khu du lịch nổi tiếng như Bửu Long, Thác Giang Điền, Thác Đá Hàn, Suối Mơ… Nhưng sẽ thật thiếu sót nếu bạn không biết đến ẩm thực đặc sắc ở đây như: Gỏi cá Biên Hòa, cơm gà cá mặn, dế cơm chiên mắm, canh chua lá giang, lẩu lá khổ qua, trứng vịt lộn hấp nước dừa, phèo nướng lu, lẩu tôm…

Đồng Nai có nhiều di tích lịch sử, văn hoá và các điểm du lịch có tiềm năng và nổi tiếng như:

  • Khu du lịch Bửu Long: Cảnh quan thiên nhiên ở Bửu Long với hồ, núi, cây cối… được ví như một Hạ Long thu nhỏ của Đồng Nai. Ở đây có núi cao, hồ rộng, khu vui chơi giải trí, tắm biển cùng những kiến trúc tôn giáo vô cùng độc đáo. Bên cạnh khu du lịch Bửu Long là 2 ngọn núi thấp, trên núi có ngôi chùa Linh Sơn Tự Bảo Long nổi tiếng linh thiêng. Sau khi vui chơi ở Bửu Long, du khách có thể lên núi vãn cảnh chùa, tìm chốn thanh tịnh và cầu may.
  • Thác Giang Điền: Nổi tiếng với thảm thực vật phong phú, khung cảnh thiên nhiên hữu tình, dòng thác hùng vĩ tung bọt trắng xóa. Thác Giang Điền là một trong những kiệt tác độc đáo, thiên nhiên ban tặng cho Đồng Nai.
  • Thác Đá Hàn: Là một trong những điểm mới lạ để cho các bạn trẻ tới khám phá. Với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ khó cưỡng, thác nước hữu tình điểm thêm vườn trái cây trĩu quả. Du khách sẽ phải ngạc nhiên trước cảnh sắc thiên nhiên hoang dã đầy hấp dẫn nằm dọc theo một con suối nhỏ. Không gian mát rượi cùng với tiếng chim hót, tiếng suối chảy róc rách tạo nên một bản giao hưởng đồng quê nhẹ nhàng giúp bạn quên đi không khí ồn ào, náo nhiệt nơi phố thị.
  • Làng du lịch Tre Việt: Tại đây với nhiều trò chơi hấp như chèo thuyền kayak, thuyền thúng, du thuyền bamboo, đạp xe trên sông hay vượt chướng ngại vật,… Hứa hẹn đem lại cho bạn những phút giây thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

Để có thêm thông tin về Tour Du Lịch Đồng Nai cho chuyến đi của mình, HTS International Travel xin mời quý khách tham khảo thêm Kinh Nghiệm đi du lịch Đồng Nai