Du lịch Anh, đất nước mà ngôn ngữ của nó được cả thế giới biết đến. Chỉ điều này đã đủ để thôi thúc bạn tìm đến Anh Quốc khi quyết định đi du lịch chưa?

Nếu chưa, hãy đọc thêm vài thong tin thú vị về nước Anh dưới đây nhé.

2019, Anh Quốc có tổng cộng hơn 39,4 triệu lượt khách quốc tế du lịch. Một con số khủng khiếp, chứng tỏ du lịch Anh rõ rang là 1 chuyến đi đáng có trong đời.

 Nhắc tới Anh, người ta thường nghĩ ngay đến Luân Đôn, khu đầu não chính trị Westminster xứng với tầm vóc đế chế một thời, những lâu đài cổ kính và những kiến trúc sang trọng, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Được ưu ái với cái tên LonDon – “Đôi mắt của cô gái Anh xinh đẹp” , tại đây LonDon hút hồn du khách đến với nó bằng những hình ảnh khiến bạn nghĩ mình đang ở chốn thiên đường: Cầu tháp London bắc qua sông Thames lộng lẫy về đêm, xe bus hai tầng đặc trưng của Anh,  London Eye hay còn gọi là Vòng xoay thiên niên kỷ, Hoàng hôn buông ở cung điện BuckingHam, Tòa nhà Quốc hội Anh hay còn gọi cung điện Westminster, biểu tượng đồng hồ Big Ben (nay đã đổi tên thành đồng hồ Elizabeth),… Những cái tên kể trên đều là biểu tượng đặc trưng của Anh.

Thế nhưng ngoài ra, ngoài sự lộng lẫy mà ai cũng biết đến, Anh còn ghi tên mình vì những điều thú vị lạ thường:

PHONG CẢNH NÔNG THÔN CỰC ĐẸP.

Không nói về những kiến trúc thượng tầng cùng với sự xoa hoa của đô thị, vùng nông thôn của Anh với những ngọn đồi và những cảnh quan vô cùng tuyệt đẹp.

ĐỘNG VẬT HOANG DÃ TRONG TẦM MẮT.

Nếu đã dành thời gian khám phá các vùng nông thôn của nước Anh, bạn sẽ thích thú với sự đa dạng về động vật và các loài chim ở khắp các núi rừng, đồng cỏ hoặc bờ biển

CÁC LÀNG MẠC KỲ LẠ ĐÁNG ĐỂ TRẢI NGHIỆM.

Từ khu Peak District đến Cotswolds, vùng nông thôn của Anh được rải rác với những ngôi làng nhỏ đáng yêu. Thay vì phải suy nghĩ làm gì ở thành phố thì việc lang thang quanh một ngôi làng nhỏ ở nông thôn là một trải nghiệm hoàn toàn khác dành cho bạn.

CÁC QUÁN RƯỢU TRẢI DÀI TRONG CẢ NƯỚC.

Nhấm nháp một ly sau chuyến đi dài tại một quán rượu truyền thống trong ngày lạnh là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ngày khám phá vương quốc Anh. Hầu hết các quán rượu ở vùng nông thôn của Anh đều có sự quyến rũ riêng của nó, cho dù đó là một lò sưởi rất lớn để sưởi ấm, nhâm nhi ly rượu, trò chuyện cùng bạn bè hoặc thưởng thức một khu vườn bia xinh đẹp trong một ngày đẹp trời của mùa hè Anh.

Đại sứ quán Việt Nam tại Anh:

Địa chỉ: 12-14 Victoria Road, London W8 5RD

Điện thoại: +44-2079371912/2075652214/+44-2079375628

Fax: +44-2075653853

Email: [email protected]

Để hiểu hơn cho dự định về chuyến đi tour du lịch nước pháp của bạn,  HTS International Travel mời bạn tham khảo thêm Kinh nghiệm du lịch Anh