Không dễ để có 1 quốc gia được lòng nhiều du khách đến vậy, Séc chiếm được sự yêu quý của người ghé thăm nhờ cảnh quan thiên nhiên và các công trình kiến trúc  lịch sử. Du lịch Séc quả là 1 chuyến đi nên có trong đời, tuy nhiên nếu cảm thấy khó khan trong việc lựa chọn điểm đến, bài viết này của HTS sẽ giúp bạn đọc có thêm những gợi ý và thong tin về những điểm tham quan mà bất kỳ du khách nào đặt chân đến Séc đều hài lòng.

Sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua Thủ đô Prague khi du lịch Công Hòa Séc, Prague được biết đến với những ngọn tháp gothic tuyệt đẹp (được ví như là “thành phố của trăm đỉnh tháp”) và cuộc sống về đêm vui nhộn.

Brno là thành phố lớn thứ hai ở cộng hoà Séc, nơi pha lẫn nét cổ điển và hiện đại, của văn hoá và kiến trúc. Du lịch đến với thành phố Brno du khách nên ghé thăm những tu viện hàng trăm năm tuổi, trải nghiệm về cuộc sống về đêm với những quán cafe, bar náo nhiệt.

Český Krumlov – một thành phố được ví đẹp như tranh vẽ với những khu phố cổ, tu viện cổ và lâu đài cổ được xây dựng từ thế kỷ 14 đến thế kỷ 17

Nếu du khách yêu thích rượu vang hãy đến Moravian nơi có đến 96% số vườn nho của cộng hoà Séc – nơi đóng vai trò quan trọng trong sản xuất rượu vang của cả nước.

Liberec là thành phố lớn thứ năm ở cộng hoà Séc, thành phố này được bao quanh bởi núi Jizera và Ještěd-Kozákov Ridge. Nơi đây là một địa điểm trượt tuyết nổi tiếng tại cộng hoà Séc. Du khách bên cạnh đến đây để trượt tuyết còn có thể ghé tham quan tháp truyền hình 94m, ghé thăm vườn thú, lâu đài, quảng trường,…

Đại sứ quán Việt Nam tại Séc:

Địa chỉ: 214 Plzenska, Praha 5

Điện thoại: +420-257211540/+420-257211792

Fax: +420-257211792

Email: [email protected]

Để hiểu hơn cho dự định về chuyến đi tour du lịch Cộng Hòa Séc của bạn,  HTS International Travel mời bạn tham khảo thêm Kinh nghiệm du lịch Cộng Hòa Séc.