Cái tên không hề xa lạ với bất kỳ ai trên thế giới, không ai có thể phủ nhận sức ảnh hưởng của đất nước này về mọi mặt, du lịch Mỹ cũng không ngoại lệ. Thu hút lượng khách khổng hồ hàng năm, Mỹ - Hoa Kỳ là địa điểm rất đáng để đến du lịch nhiều lần trong đời.

Nếu có dịp hãy thử đến tất cả những địa danh sau, để hiểu tại sao đất nước này tầm cỡ đến vậy. Danh sách này dựa theo xếp hạng những địa điểm có nhiều khách du lịch nhất của Google.

NEW YORK

Thành phố có ảnh hưởng lớn, nổi tiếng với tượng Nữ thần Tự do nằm tại cảng New York, tòa nhà Empire State 103 tầng có đài quan sát & quảng trường Thời đại nơi của ánh sáng hào nhoáng và những chương trình Broadway lừng danh.

San Francisco

TP cảng Hilly nổi tiếng với Cầu Cổng Vàng kỳ quan thế giới hiện đại có chiều dài hơn 1 dặm nối eo biển Thái Bình Dương; ở đây sương mù che phủ quanh năm, cáp treo và nhà thời Nữ hoàng Victoria.

Los Angeles

Thành phố Sunny nổi tiếng với nền điện ảnh Hollywood, bãi biển Venice & Santa Monica và công viên nổi tiếng Disneyland.

Las Vegas

Thành phố có hàng ngàn khu vui chơi giải trí và sòng bạc 24h, ngoài ra còn nổi tiếng với nhưng khu nghỉ mát sang trọng luôn sáng đèn.

Washington, D.C.

Nơi Nhà Trắng tọa lạc, cũng là thủ đô của Hoa Kỳ, nơi làm việc của chính quyền đất nước này.

Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ:

Địa chỉ: 1233 20th Street N.W, Suite 400, Washington D.C.20036

Điện thoại: +001-202-8610737

Fax: +001-202-8610917 ; 8611297

Email: : [email protected] , [email protected]

Website: www.vietnamembassy.us; www.vietnam-ustrade.org

Để hiểu hơn cho dự định về chuyến đi tour du lịch nước Mỹ của bạn,  HTS International Travel mời bạn tham khảo thêm Kinh nghiệm đi du lịch Mỹ bạn nhé.