Du lịch Singapore là cuộc tham quan nên có trong đời, 1 đất nước có diện tích nhỏ nhưng lại chiếm vị thế cao không thể đùa trên thế giới. Sing phát triển cực nhanh trong những thập kỷ gần đây, những công trình kiến trúc đồ sộ, những tòa nhà cao chọ trời, và hàng ngàng điểm du lịch giàu nét văn hóa, giao thoa thần kỳ mà lại hài hòa giữa nét đẹp phương Đông truyền thống và sự hiện đại của phương Tây.

Một đất nước xinh đẹp và trong sạch nhất thế giới. Người dân 1 lòng tuân thủ pháp luật để giữ gìn hình ảnh đẹp đẽ của nước mình trong mắt du khách mọi nơi ghé ngang.

Singapore là một đất nước phát triển rất hiện đại và mạnh mẽ. Nhiều công trình lịch sử từ lâu bị thay thế bởi các tòa kiến trúc cao tầng để phục vụ nhu cầu của người dân. Đến với Singapore, các bạn có cơ hội trải nghiệm những kỳ quan hấp dẫn như đu quay Singapore Flyer, công viên sư tử biển Merlion, tòa phức hợp Marina Bay Sands hiện đại,...

Là “cửa ngõ” du lịch thế giới.

Nằm ngay vị trí trung tâm đắc địa của Đông Nam Á, với sự nổi tiếng của mình Sing luôn thu hút du khách thế giới khao khát được 1 lần ghé thăm. Không những vậy, từ sân bay của quốc gia này, bạn có thể có được những chuyến bay khác 1 cách dễ dãng để đến bất kỳ đâu trên thế giới

Nền ẩm thực phong phú và đa dạng

Vốn là quốc gia có nhiều nền văn hóa khác nhau từ nhữn cộng đồng dân cư khác nhau trên thế giới vì vậy góp phần xây dựng nên 1 nét văn hóa ẩm thực vô cùng thú vị tại đây. Bạn có thể dễ dàng thường thức nhiều món ngon đặc trưng của các quốc gia khác tại đây. Rong ruổi từ những quán ăn vỉa hè bình dân hay những nhà hàng sang trọng thu hút giới thượng lưu bởi những bữa ăn sang chảnh và đắt đỏ

Một điều tiện lợi khác chính là các khu thương mại và mua sắm tại sing chủ yếu đều nằm gần cửa ra các ga tàu điện ngầm, điều này giúp du khách có thể dễ dàng mua sắm 1 cách nhanh chóng.

Đất nước của những công viên cây xanh

Không phải may mắn mà Singapore được cho là đất nước xanh, sạch đẹp bậc nhất. Với mục tiêu bền vững đưa rừng vào thành phố, quốc gia này luôn quan tâm đến việc xây dựng những khoảng cây xanh càng khủng lồ càng tốt ngya trong trung tâm thành phố. Thậm chí, mật độ cây xanh tại đây lên đến 46%.

 Luôn an toàn vào bất cứ thời điểm nào

Nền an ninh của Singapore vô cùng an toàn và luôn luôn được đảm bảo bởi sự theo dõi nghiêm ngặt và các chế tài, hình phạt hết sức nghiêm khắc và có tính răn đe. Tại Singapore, cảnh sát sẽ mặc trang phục dân sự, thường phục thay vì cảnh phục. Vì vậy, người dân Singapore luôn luôn tự giác chấp hành nghiêm túc các luật lệ và quy định.

Với chế tài cực kỳ nghiêm khắc, đây là quốc gia cực kỳ an toàn. Cảnh sát tại Sing sẽ không mặc quân phục và mặc trang phục dân sự, thường phục. Một nền an ninh đáng ngưỡng mộ, vô cùng an toàn và luôn được đảm bảo bởi sự theo dõi nghiêm ngặt cũng như nhiêu fhinhf phạt mang tính răn đe.

Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore:

Địa chỉ: 10 Leedon Park, Singapore 267887

Điện thoại: +65-64625938/+65-81636960

Fax: +65-64689863/64625936

Email: [email protected]; [email protected]

Để hiểu hơn cho dự định về chuyến đi tour du lịch Singapore của bạn,  HTS International Travel mời bạn tham khảo thêm Kinh nghiệm du lịch Singapore.