Năm 2021 đã qua và năm mới 2022 - năm Nhâm Dần đã tới với nhiều thông tin lạc quan về du lịch trên toàn cầu với sự ảnh hưởng của Covid -19 đã giảm đi rõ rệt so với những ảnh hưởng trầm trọng trong năm 2021 trước đó. Tình hình du lịch trong nước cũng ấm dần lên khi những ngày đầu năm các điểm du lịch "Hot" trên cả nước đều đón những lượng khách nội địa "khổng lồ" so với những con số thống kê các năm trước. Cụ thể như Sapa, Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu,...lần lượt đã có những sự trở lại đáng khích lệ sau thời gian ngủ đông khá dài.

HTS International Travel cũng không đứng ngoài cuộc, HTS International Travel liên tiếp được khách hàng là các doanh nghiệp lớn trên cả nước lựa chọn là đơn vị tổ chức các tour du xuân đầu năm hay các chương trình tour tri ân khách hàng nhân dịp đầu xuân năm mới. Năm nay, các điểm đến mà khách hàng nhắm tới cho các tour du xuân đầu năm thường dựa trên tiêu chí các địa phương kiểm soát dịch tốt (vùng xanh, vùng vàng), các khu nghỉ dưỡng cao cấp có các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch, ...

HTS International Travel là đơn vị lữ hành quốc tế uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo sẽ luôn cố gắng hết sức mình và tận tâm vì những chuyến đi thành công và đầy ý nghĩa của quý khách hàng.