Trong khuôn khổ sự kiện Namaste Việt Nam 2022, cũng là sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác Việt Nam - Ấn Độ tròn 50 năm. Lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam, UBND Tỉnh Khánh Hoà, Sở Ngoại Vụ, Sở Du Lịch Khánh Hoà đã tổ chức chương trình Famtrip cho 32 hãng lữ hành hàng đầu từ Ấn Độ tham quan và khảo sát tiềm năng du lịch Nha Trang, Khánh Hoà.

HTS International Travel hân hạnh là hãng lữ hành được tin tưởng lựa chọn phối hợp tổ chức hành trình 04 ngày của đoàn Famtrip tại Nha Trang - Khánh Hoà. Trong 04 ngày khảo sát tại Nha Trang - Khánh Hoà,  đoàn đã được giới thiệu tham quan và trải nghiệm những dịch vụ du lịch hàng đầu tại thành phố biển như: Tham quan khu nghỉ dưỡng 05 sao Anamandra, ăn tối trên du thuyền Sealiffe, tham quan Vin Wonders, Hòn Tằm, Anamarina,... 

Đặc biệt ngoài chương trình tham quan, đoàn còn có một buổi workshop đầy ý nghĩa với sự tham gia của các quan chức cấp cao của Lãnh Sự Quán Ấn Độ tại Việt Nam, Tổng Cục Du Lịch, các đồng chí lãnh đạo UBND Tỉnh Khánh Hoà, Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Định, lãnh đạo hãng hàng không Vietjet Air...đặc biệt là sự kết nối với hơn 90 doanh nghiệp các địa phương khu vực Nam Trung Bộ.