Vừa qua từ ngày 04/03 đến ngày 07/03/2021, lữ hành HTS International Travel (trực thuộc công ty TNHH HTS International) đã vinh dự được lựa chọn là nhà tổ chức chương trình tri ân khách hàng đạt doanh số 2020 của công ty cổ phần Xi Măng Vicem Hà Tiên tại Khánh Hoà.

Chuyến đi dành cho hơn 40 đại lý thuộc nhà phân phối công ty TNHH Thiên Phú tổ chức với hành trình Hà Nội - Ninh Bình - Mai Châu 04 ngày 03 đêm. HTS International Travel đã tuân thủ tuyệt đối các quy tắc phòng chống dịch Covid để mang lại sự an tâm cho toàn thể khách hàng bên cạnh đó vẫn đảm bảo sự hấp dẫn của chương trình với các điểm tham quan nổi tiếng như KDL Tràng An, Chùa Bái Đính, thung lũng Mai Châu,....

Đêm cuối trong hành trình của đoàn là chương trình thưởng thức ẩm thực đặc sắc Buffet Tây Hồ với hàng trăm món ăn ba miền độc đáo và hấp dẫn. HTS International Travel đã mang tới cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo từ phong cảnh tuyệt đẹp của di sản Tràng An đến thiên nhiên hùng vĩ Tây Bắc và những nét ẩm thực phong phú của người dân bản địa, qua đó mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các thành viên tham gia là những đại lý của Xi Măng Vicem Hà Tiên.

Phát biểu sau chuyến đi, bà Lê Hoàng Thị Như Ý giám đốc công ty TNHH Thiên Phú đã bày tỏ sự hài lòng về chuyến đi và gửi lời cảm ơn đến đội ngũ phục vụ chương trình của HTS International, đồng thời bà khẳng định sẽ tiếp tục tin tưởng chọn thương hiệu lữ hành HTS International Travel cho những chuyến đi sắp tới cho khách hàng của Xi Măng Vicem Hà Tiên tại Khánh Hoà vì sự chuyên nghiệp và chất lượng mà HTS International Travel đã mang lại cho khách hàng suốt những thời gian qua.