Tại cuộc họp, đại diện phía Bộ Du Lịch và Kinh Tế Đổi Mới nước Cộng Hòa Indonesia đã cung cấp những thông tin về tình hình kiểm soát dịch Covid – 19 tại Indonesia và các chính sách mở cửa đối với khách du lịch quốc tế đến với các điểm du lịch tại Indonesia, đặc biệt là “thiên đường nghỉ dưỡng Bali”. Ông Sulaiman Shehdek bày tỏ sự lạc quan trong thời gian tới cũng như đánh giá cao nỗ lực của HTS International Travel trong việc kết nối hợp tác cùng các doanh nghiệp tại Indonesia để sẵn sàng đưa khách tới khi Việt Nam và Indonesia chính thức mở cửa.

Đại diện HTS International Travel, ông Phan Đình Thảo – Tổng Giám Đốc đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến ông Sulaiman Shehdek vì đã ghi nhận nỗ lực từ phía HTS International Travel cũng như những thông tin rất hữu ích về chính sách mở cửa sắp tới của chính phủ Indonesia. HTS International Travel cũng bày tỏ sự lạc quan trong việc phát triển du lịch trở lại thời kỳ hậu Covid – 19 giữa hai nước sẽ thành công tốt đẹp.

Kết thúc cuộc gặp hai bên đã dành những lời cảm ơn và hẹn sớm gặp mặt trực tiếp khi các chuyến bay thương mại giữa hai nước chính thức mở cửa trở lại.

                             Nguồn: HTS International Travel