Không chỉ được biết đến với rừng cao su bạt ngàn mà còn gây ấn tượng với những món ăn đặc sản không thể nhầm lẫn với vùng đất khác như: Các món ngon từ điều (điều rang muối, gỏi điều…), heo thả rông, ve sầu sữa chiên giòn, đọt mây nướng, rượu cần…

Bình Phước có rất nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, cùng với đó là nền văn hóa đặc sắc của cộng đồng các dân tộc ít người cư trú nơi đây. Đến với Bình Phước, bạn sẽ bất ngờ với những vườn cao su bạt ngàn, vườn tiêu xanh tốt cùng những địa điểm nổi tiếng như:

  • Núi Bà Rá – Thác Mơ: Đây là ngọn núi cao nhất của Bình Phước, cao thứ ba ở Nam Bộ và là đích đến của rất nhiều trekking, phượt thủ. Từ trên đỉnh núi, bạn có thể nhìn thấy những vùng, huyện lân cận hay hồ Thác Mơ hiền hòa dưới chân núi. Hồ Thác Mơ rộng khoảng 12.000 ha, giữa hồ có nhiều hòn đảo, xung quanh hồ rợp bóng cây xanh. Là điểm tham quan lý tưởng gắn kết với núi Bà Rá tạo thành cụm điểm du lịch trên núi, dưới hồ vô cùng thơ mộng.
  • Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập: Vườn quốc gia Bù Gia Mập có hệ động thực vật rất phong phú và đa dạng. Đây còn là nơi bảo tồn những giống cây quý cùng các loại cây thuốc nam quý hiếm nằm trong sách đỏ của Việt Nam. Đồng thời cũng là địa điểm du lịch hấp dẫn cho những ai ưa thích mạo hiểm, khám phá thiên nhiên hoang dã.
  • Khu du lịch Sóc Xiêm: Là một trong những khu du lịch sinh thái độc đáo và thú vị. Nằm giữa thung lũng xanh yên bình, một bên là đồn điền cao su xanh tươi và một bên là khu dân cư. Ở đây, bạn sẽ được câu cá bên hồ nước và thả mình bên thảm lá và lắng nghe tiếng gió lay động trên mặt nước.
  • Vườn quốc gia Cát Tiên: Được gọi là khu dự trữ sinh quyển lớn nhất thế giới và đồng thời nó cũng là một khu bảo tồn thiên nhiên của Việt Nam ta. Ở đây có một hệ rừng sinh thái vô cùng đa dạng và phong phú, đây cũng là nơi bảo tồn các loài động thực vật quý hiếm. Tê giác rừng là động vật quý hiếm của Việt Nam và cũng chỉ sinh sống ở nơi đây.

Để có thêm thông tin về Tour Du Lịch Tp. Bình Phước cho chuyến đi của mình, HTS International Travel xin mời quý khách tham khảo thêm Kinh Nghiệm đi du lịch Bình Phước