Vừa qua, Công ty TNHH HTS International cùng quỹ từ thiện Kun & Rio Foundation cùng thực hiện chương trình thiện nguyện "Mùa Yêu Thương 2021" tại mái ấm Thiện Tâm - Phước Đồng. Đây là chương trình nhằm san sẻ niềm yêu thương nhân dịp tết Nguyên Đán đang đến gần, mang lại cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Mái Ấm Thiện Tâm một cái tết đầy tình thương và đầy đủ hơn.

Tại đây, đại diện công ty HTS International đã trao những phần quà thiết thực cho các em trong sự nô nức và những tiếng cười trẻ thơ, hồn nhiên. Đại diện Mái Ấm Thiện Tâm đã đại diện các em nhỏ gửi tới toàn thể lãnh đạo và CBNV công ty HTS International năm mới nhiều sức khoẻ và gặt hái thật nhiều thành công trong năm mới Tân Sửu 2021.

Cty TNHH HTS International là đơn vị sở hữu thương hiệu HTS International Travel - thương hiệu du lịch uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế và thương hiệu Organic & Health Foods - thương hiệu chuyên hàng thực phẩm hữu cơ và an toàn sức khoẻ nhập khẩu trực tiếp và độc quyền từ Úc. Ngoài ra, công ty còn sở hữu quỹ từ thiện Kun & Rio là quỹ luôn đồng hành với các chương trình thiện nguyện và các hoạt động xã hội của công ty.

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn của các doanh nghiệp du lịch, tuy vậy với tinh thần "chia sẻ, lá lành đùm lá rách" HTS International cùng quỹ Kun & Rio vẫn luôn duy trì và đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện như chính sách nhất quán của công về du lịch trách nhiệm - du lịch gắn liền với đóng góp cho xã hội, cộng đồng!