Từ tháng 12/2020 đến nay, Tỉnh Đoàn Khánh Hòa đã phát động và tổ chức 1 chương trình truyền hình thực tế manng tên “Cuộc đua khởi nghiệp”.
Chương trình nhằm cổ vũ, khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp, lập thân, lập nghiệp; tạo môi trường thuận lợi để hỗ trợ thanh niên đổi mới, sáng tạo, tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương; phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên trong học tập, nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ... Nội dung chương trình xoay quanh các mô hình hay và hoạt động nghiên cứu khoa học trong đoàn để nâng cao trình độ chuyên môn, đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp.
Qua nhiều vòng hấp dẫn và lôi cuốn, đến nay chương trình đã đi đến vòng chung kết, với sự góp mặt của 5 đội có ý tưởng và kế hoạch xuất sắc nhất: 
- Gạo Sạch GVJ
- Du lịch tình nguyện
- Dưa lưới nhà kính 
- Thèm hải sản
- Chuỗi khối blockchain


-------------------------------------
Và sau những vòng thi gây cấn, chiều ngày 15/1/2021 chương trình truyền hình thực tế “Cuộc đua khởi nghiệp” đã khép lại thành công rực rỡ. Những cái tên xuất sắc nhất cuộc thi năm nay cũng đã được xướng tên cùng với những phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của các bạn trong thời gian qua.
 Giải nhất của Cuộc đua năm nay đã gọi tên ý tưởng Blockchain.
 Ý tưởng “Dưa lưới nhà kính” và “Du lịch tình nguyện” cũng đã rất cố gắng để ghi tên mình với giải nhì và ba.
 Hai đội “Gạo sạch GVJ” và “Thèm hải sản” đồng giải khuyến khích.


---------------------------------
Sự thành công của năm nay có lẽ sẽ là tiền đề vững chắc để có thêm những chương trình bổ ích như thế này cho các bạn trẻ có cơ hội thể hiện sáng tạo và đóng góp những ý tưởng hay ho xây dựng Khánh Hòa chúng ta ngày một lớn mạnh.
HTS International Travel 1 lần nữa chúc mừng chương trình, chúc mừng Startup Race 2020 thành công rực rỡ, chúc mừng các bạn thí sinh tuyệt vời, hi vọng các bạn sẽ tiếp tục phát triển, bay cao nhờ lực đẩy và sự tin tưởng từ những con người tâm huyết gầy dựng nên chương trình này.


--------------------------------
HTS International Travel hân hạnh là đơn vị đồng hành, mentor hướng dẫn cho các đội thi trong quá trình tham gia cuộc thi. Ông Phan Đình Thảo - CEO Tổng Giám Đốc HTS International Travel được mời làm một trong 05 giám khảo cho cuộc thi.