Thúc đẩy phát triển thị trường khách du lịch Úc là một trong những định hướng quan trong trong việc đa dạng hoá nguồn khách đến với các tỉnh Nam Trung Bộ như Khánh Hoà, Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Định. Năm 2023, HTS International Travel đã rất nỗ lực trong công tác xúc tiến cùng UBND Tỉnh và Sở Du Lịch Khánh Hoà trong việc thu hút khách Úc đến với các tỉnh Nam Trung Bộ nói chung và Khánh Hoà nói riêng. 

Trong năm 2023, HTS International Travel đã tổ chức 02 đoàn Fam Trip đưa hơn 30 hãng lữ hành Úc đến Khánh Hoà. Đồng thời tháng 10/2023, HTS International Travel được UBND Tỉnh Khánh Hoà và Sở Du Lịch Khánh Hoà lựa chọn là đơn vị là đầu mối tổ chức chương trình xúc tiến du lịch của Tỉnh tại Sydney – Australia. Sự kiện đã thu hút hơn 20 doanh nghiệp lữ hành lớn đến tham dự để lắng nghe những tiềm năng và chính sách ưu đãi cho khách du lịch Úc đến các tỉnh Nam Trung Bộ và Khánh Hoà. Ngoài ra, đoàn công tác UBND Tỉnh Khánh Hoà cũng gặp và làm việc với Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney trong việc tăng cường kết nối giữa hai đầu cầu du lịch Australia và Khánh Hoà.

Nhằm tiếp tục thúc đẩy sự phát triển hai chiều giữa các tỉnh Nam Trung Bộ và Australia, HTS International Travel với lợi thế có văn phòng tại Sydney Úc đã tiến hành khảo sát kỹ lưỡng các dịch vụ và những trải nghiệm đặc sắc tại Úc để đưa ra các sản phẩm tour chất lượng cho du khách Việt Nam từ các tỉnh Nam Trung Bộ đến Úc. HTS International Travel không những đưa ra các sản phẩm đặc thù dành cho các nhóm khách lẻ mà còn thực hiện các gói du lịch với giá rất cạnh tranh (Land tour)  dành cho các hãng lữ hành Việt Nam khi cần các gói dịch vụ tại Úc.
 

Hiện HTS International Travel đã có chương trình du lịch hè Australia khám phá Sydney – Melbourne với giá rất ưu đãi đặc biệt cho du khách các tỉnh Khánh Hoà, Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Định. Tour du lịch hè 2024 khám phá Australia gồm 2 thành phố nổi tiếng Sydney và Melbourne với rất nhiều trải nghiệm nổi bật như đi trải nghiệm phương tiện địa phương tàu Light Train, V/Line, circle tram,…thăm quan các địa điểm nổi tiếng như Nhà Hát Con Sò, cầu cảng Harbour, khu người Việt Cabramatta, thị trấn Ballarat,… và ẩm thực đa dạng trong tour chắc chắn sẽ là những trải nghiểm tuyệt vời cho du khách trong dịp hè 2024 này.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ các văn phòng của HTS International Travel trên toàn quốc hoặc gọi số Hotline: 0918.977.968/ 0916.446.209 để được tư vấn hỗ trợ.