Du lịch Ai Cập, cái tên gắn liền với nền văn minh sông Nile huyền thoại, giờ đây dù là hiện đại tiện nghi hay truyền thống văn hóa Ai Cập đều giữu được nét riêng nhưng rất hài hòa. Điều này là du khách 4 phương vô cùng thích thú. NHiều điểm khảo cổ huyền bí của lịch sử, khám phá Ai Cập chưa bao giờ là chán.

Kim tự tháp thì ở bất kỳ đâu cũng có thể nhìn thấy tùy theo mức độ đồ sộ ủa công trình nơi đây, nhưng có những địa điểm nhất định phải ghé thăm khi đặt chân đến Ai Cập.

Cairô

Là Thủ đô của quốc gia này, nổi tiếng với Bảo tàng Ai Cập, Đại kim tự tháp GizaNhân Sư.

Còn có khu chợ bán đồ lưu niệm và thủ công của người dân nơi đây Khan el-Khalili

Cairo Tower tòa tháp cao nhất của đất nước này, có đài ngắm cảnh, du lịch Ai Cập thì nên 1 lần đến đây và ngắm ngía nét đẹp huyền bí của nơi này.

Luxor

Cố đô dưới thời vua Ai Cập cổ đại, có đền KarnakLuxor và khu lăng mộ Thung lũng các vị Vua nơi có hàng ngàn hầm mộ lăng tẩm của cái vị Pharaoh.

Aswan

TP phía nam sông Nile nổi tiếng với các đền thờ trên đảo Philae & mỏ đá cổ có tòa tháp cao 42m chưa xây xong. Nơi đây có những cổ vật mang tính lịch sử và văn hóa của Ai Cập.

Sharm el-Sheikh

Thị trấn nghỉ mát Ai Cập nổi tiếng với Biển Đỏ dịch vụ lặn biển thú vị nhất thế giới, rạn san hô trong Vườn Quốc gia Ras Muhammad.

* Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa A-rập Ai Cập:

Địa chỉ: Biệt thự số 47, phố Ahmed Heshmat, quận Zamalek, Cairo, Ai Cập

Điện thoại: +20-02-37623841 / 37623863

Fax: +20-02-33368612

Email: : [email protected][email protected]

Giờ địa phương so với giờ  Việt Nam: -5 giờ

Để hiểu hơn cho dự định về chuyến đi tour du lịch Ai Cập của bạn,  HTS International Travel mời bạn tham khảo thêm Kinh nghiệm du lịch Ai Cập.