Nhắc đến Châu Âu người ta hay nhắc đến vẻ đẹp cổ kính của nơi đây, Và thị trấn cổ Gdansk  đây một thị trấn cổ kính có vị trí nằm ngay bên cạnh bờ biển Baltic, Gdansk là một thị trấn lịch sử gắn với chiến công của các hiệp sỹ Giéc – man. Với nhiều câu chuyện lịch sự tại nơi đây . cơ hội nhìn thấy những pháo đài cổ xưa bề thế mang đậm những dấu ấn lịch sử của các cuộc chiến tranh đã từng xảy ra trên đất nước này. Bên cạnh những dấu tích ấy, du khách có thể ngắm nhìn các kiến trúc cổ kính từ nhà cửa, các tượng đài cho đến các nhà thờ. Tất cả đều mang hơi thở và vẻ đẹp của châu Âu thời xưa cũ.

Tiếp đến là Quảng trường chợ chính nhìn từ trên cao đáng ngưỡng mộ khi những công trình lâu đời này vẫn có thể tồn tại và được tu bổ hàng năm cho đến bây giờ để chúng ta vẫn có cơ hội được ghé thăm và biết được rằng một châu Âu cổ kính là thế nào. Điểm sáng nhất của quảng trường này chính là hội trường Cloth Hall với kiến trúc Phục Hưng lâu đời được thể hiện rõ ràng nhất định sẽ chinh phục được trái tim các du khách.

vùng hồ Masurian Đây là một địa điểm rất huyền bí và hút khách tại đất nước này, hồ Masurian. Có nhiều thông tin cho rằng nơi đây chính là những gì còn sót lại sau Kỷ Băng Hà. Với lịch sử thú vị như thế thì chẳng có lý do gì nơi đây lại không trở thành một điểm đến hay ho ở Ba Lan cho bạn.

Một bữa ăn điển hình của người Ba Lan rất thịnh soạn và thường chứa nhiều thịt. Chỉ cần nếm thử một ít là đủ để khám phá ra rằng những món ăn của họ ngon đến cỡ nào. Nếu như bạn muốn đến với Ba Lan để thưởng thức bầu không khí trong lành, để tiếp xúc và trao đổi văn hóa, để học những bài học mới qua chuyến du lịch của mình thì đây là lựa chọn tuyệt vời

Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan:

Địa chỉ: Resorowa 36. 02-956-Warsaw

Điện thoại: +48-22-6516098/50; +48-22-6516093

Fax: +48-22-6516095

Email: [email protected]

 Để hiểu rõ hơn cho dự định về chuyến đi tour du lịch Ba Lan của bạn, HTS INTERNATIONAL TRAVEL mời bạn tham khảo thêm Kinh nghiệm du lịch Ba Lan bạn nhé.