Du lịch Bồ Đào Nha, đất nước hoàng gia Châu Âu, thế nhưng sự thân thiện của người dân nơi đây cùng với chi phí sinh hoạt khá rẻ khiến cho quốc gia này thu hút số lượng khách du lịch đến đây hằng năm. Cuộc sống nơi đây nhộn nhịp, nhưng lại thanh bình thoáng đãng. Bồ Đào Nha của Châu Âu xinh đẹp với những bãi biển trải dài xanh trong như ngọc, những nếp nhà đậm nét Tây phương nép mình trong thung lung xanh bao quanh. Mảnh đất giàu giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống độc đáo, và nền ẩm thực phong phú đã tạo nên 1 bức tranh du  lịch Bồ Đào Nha hoàn chỉnh, thu hút du khách trên toàn thế giới.

Thủ đô Lisbon

Là thành phố rộng lớn nhất và cũng là trung tâm kinh tế, chính trị lớn của Bồ Đào Nha. Chạy dọc sông Tagus, thành phó này gây ấn tượng bởi các cung điện cổ kính, những tòa lâu đài tráng lệ. Ít ai biết rằng Lisbon từng bị chon vùi vì trận động đất kinh hoàng năm 1755, sau đó được xây dựng lại và trở nên độc đáo như bây giờ nhờ những tòa nhà bằng đá vôi trắng, khối kiến trúc công tình độc đóa, kể cả những hẻm nhỏ quanh co xinh xắn cũng giúp Lisbon ghi điểm trong mắt du khách thế giới.

Thành phố Algarve

Nổi tiếng với những cánh rừng ô liu yên tĩnh thanh bình, những ngôi làng một màu sơn trắng độc đáo, những vách đá dựng đứng hùng vĩ, nhất định phải thử dịch vụ nhảy dù đôi tại đây, 1 cảm giác mạo hiểm giúp bạn nhẹ nhõm và buông bỏ mệt mỏi sau những chuyến đi dài.

Porto

Thành phố Bồ Đào Nha nổi tiếng với hầm rượu vang Port, khu phố Ribeira thời trung cổ và tháp chuông Clérigos.

Madeira

Nhóm đảo núi lửa ở Bồ Đào Nha nơi có rượu vang Madeira, thủ đô Funchal và đường mòn bên các cầu dẫn nước cổ.

Đại sứ quán Bồ Đào Nha tại Thái Lan kiêm nhiệm Việt Nam:

Địa chỉ: 26 Bush Lane , New Road Bangrak, Bangkok 10500, Thailand.

Điện thoại: +66-2-2342123

Fax: +66-2-2384275

Email: [email protected]

Để hiểu hơn cho dự định về chuyến đi tour du lịch Bồ Đào Nha của bạn,  HTS International Travel mời bạn tham khảo thêm Kinh nghiệm du lịch Bồ Đào Nha.