Du lịch campuchia, nước láng giềng thân thiết chỉ cách ta hơn tiếng đường bộ, được mệnh danh là đất nước chùa tháp, đến Campuchia tham quan chùa chiền là điều đương nhiên, tuy nhiên quốc gia này còn có nhiều điều thú vị để ghé thăm mà bạn hẳn sẽ thấy thú vị. Thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà lại hoang sơ cổ kính đầy hấp dẫn, cùng HTS điểm qua những điều thú vị nơi đây nhé.

Quần thể di tích đền Angkor Wat

Đi Campuchia nhất định phải đến đây, 1 kỳ quan thế giới cũng như địa điểm du lịch nổi tiếng. Sẽ thật lý tưởng nếu bạn được đến đây lúc bình minh, không khí mát mẻ và đám đông vẫn chưa tới, cảm giác như mình cùng 1 nhịp thở với nơi thiêng liêng này vậy.

Thiên đường biển đảo Koh Rong

Du lịch ở đây khá phát triển tuy nhiên vẫn giữ được hoang sơ và thiên nhiên cho những ai ưa thích sự trong lành và tươi mát của biển cả. Với lộ trình dễ đi, nơi đây hầu như luôn có tên trong các tour du lịch Campuchia, kể cả những đoàn tự túc cũng rất khao khát đi đến đây.

Phnom Pênh  

Không có những bãi cát vàng hay nắng đẹp lung linh, cũng không có núi đồi sừng sững, Phnom Pênh là thành phố sầm uất, ồn ã bậc nhất tại Campu chia, điểm xuyết những vết sẹo chiến tranh mang đậm dấu ấn lịch sử đã nguôi ngoai qua tháng năm.

Những trải nghiệm không nên bỏ qua ở Phnom Penh như ngôi chùa lịch sử lâu đời nhất :Wat Phnom; ghé thăm Tượng đài độc lập, hay thăm viếng Hoàng cung Campuchia

Chùa Vàng Chùa Bạc

Địa điểm tham quan không thể bỏ qua, khách Tây phương gọi đây là Chùa Bạc vì chùa có đính 5329 miếng bạc lát trên nền nhà. Nhưng chùa nổi bật với 1 pho tượng Phật Maitrey khổng lồ (Đức Phật tương lai) nặng 90 kí lại được làm bằng vàng ròng, và được gắn kim cương trên vương miện và trước ngực nên du khách Châu Á lại thích gọi là Chùa Vàng.

Đại sứ quán Việt Nam tại Cam-pu-chia

Địa chỉ: 436 Preah Monivong Blvd., Phnom Penh, Cambodia

Điện thoại: +855-23-726.274/224

Fax: +855-23-726.495

                                                                                           

Để hiểu hơn cho dự định về chuyến đi tour du lịch nước Campuchia,  HTS International Travel mời bạn tham khảo thêm Kinh nghiệm du lịch Campuchia.