Du lịch Dubai, là thành phố và đồng thời cũng là 1 trong 7 tiểu vương quốc của các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Thành phố này có dân số đông nhất trong cả nước và diện tích rộng thứ nhì chỉ sau Abu Ahabi. Tại đây du khách lần đầu ghé thăm sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự giàu có của thành phố này, với nhiều cái nhất trên thế giới như: Tòa tháp Khalifa cao nhất thế giới, khách sạn Burj Al Arab 7* đầu tiên trên thế giới, Đảo Cọ - quần đảo nhân tạo lớn nhất thế giới và hàng vạn những thứ xa hoa sang trọng đều là những điểm thu hút của Dubai. Ngoài ra còn phải kể đến những cái tên như đài phun nước Water ountain lớn nhất hiện nay, hay sa mạc Safari nơi bạn sẽ có những trải nghiệm cảm giác đi xe trượt trên bãi cát rộng thênh thang hoặc cưỡi lạc đà du ngoạn là như thế nào, nếu là tâm hồn yêu cái đẹp, nhất định phải nán lại đây vào buổi chập tối để ngắm hoàng hôn trên sa mạc quyến rũ nhường nào. Quào, phải dành rất nhiều từ ngữ để nói về nơi này, Dubai, thành phố thách thức mọi giớn hạn của con người khi chúng ta chiêm ngưỡng những kỳ quan kiến trúc không tưởng nơi đây hay thưởng thức những món ăn dát vàng và ngờ ngác với dàn siêu xe chạy khắp phố nhưng lại chẳng hề xa lạ gì với dân Dubai bản địa.

Burj Khalifa: tòa nhà chọc trời 160 tầng

Burj al-Arab: nhà hàng khách sạn trên biển đầu tiên được đánh giá 7*

Dubai Mall: là một trung tâm mua sắm ở Dubai và là trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới theo diện tích.

Lạch Dubai: nổi tiếng với Cửa sông, bến du thuyền, golf và sông

Đài phun nước Dubai: Dubai Fountain là hệ thống đài phun nước lớn nhất thế giới nằm trên hồ nhân tạo Burj Khalifa rộng hơn 120.000 mét vuông, tại trung tâm Downtown Dubai ở Dubai.

Wild Wadi Waterpark: công viên ngoài trời rộng lớn

Trung tâm mua sắm Emirates: là một trung tâm mua sắm ở Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất

Đây là những thông tin rất cần thiết cho người Việt Nam liên hệ với Lãnh sứ quán Việt Nam tại Dubai, các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất khi có trường hợp khẩn cấp cần giải quyết trong quá trình đi du lịch tại quốc gia này. 

- Địa chỉ: P.O. Cái hộp: 113038, Abu Dhabi UAE City, Dubai.

- Điện thoại: +971-2 449 6710.

- Số fax: +971-2 449 6730.

- Email: [email protected]

Để hiểu hơn cho dự định về chuyến đi tour du lịch Dubai của bạn,  HTS International Travel mời bạn tham khảo thêm Kinh nghiệm du lịch Dubai.