Bạn sẽ được ghé thăm 1 quần đảo nhiệt đới đầy mê hoặc được tạo ra từ 236 hòn đảo nhỏ và các mỏm đá. Vì thế ngoài sự nổi tiếng cảu những khu mua sắm sầm uất và các toa cao ốc chọc trời  thì du lịch Hong Kong còn mang đến cho du khách những cảnh quan thiên nhiên yên tĩnh đẹp đẽ và thơ mộng của những khu vực xa trung tâm thành phố.

Hong Kong may mắn được thiên nhiên ban tặng cho 1 địa thế vô cùng tuyệt vơi, vừa có núi lại có biển.  Vì thế ma những vung ngoại ô có khí hậu rất trong lành cũng HTS điểm qua 1 vài địa điểm nổi bật cho chuyến du lịch Hong Kong thêm thú vị nhé.

THAM QUAN ĐẠI PHẬT NGONG PING

Tượng Đại Phật ở Ngong Ping nằm trên đảo Lantao. Tượng Đức Phật Ngong Ping là một trong những tượng Phật lớn nhất thế giới, cao 34 m bao gồm cả đài sen, trọng lượng khoảng 250 tấn. Người ta nói rằng bức tượng này có thể được nhìn thấy từ Macau.

ĐI DẠO BẾN CẢNG VICTORIA VÀO BUỔI TỐI

Khung cảnh Hồng Kông với những tòa nhà cao tầng sáng rực về đêm mà bạn vẫn hay thấy thật ra được chụp từ bến cảng Victoria. Cảng Victoria – một địa điểm du lịch Hồng Kông tiêu biểu – là bến tàu kết nối những điểm quan trọng ở Hồng Kông. Điểm đặc sắc ở đây là chương trình Bản giao hưởng ánh sáng – Symphony of Lights mà khách du lịch đến Hồng Kông ai cũng muốn xem một lần.

Symphony of Lights là một vũ điệu ánh sáng phát ra từ những tòa nhà chọc trời. Chương trình kéo dài khoảng 13 phút. Tuy bắt đầu vào lúc 8 giờ tối nhưng từ sớm nơi đây đã đông nghịt bởi khung cảnh tuyệt đẹp từ bến cảng Victoria luôn nằm trong danh sách “nhất định phải check-in” của khách du lịch.

CHIÊM NGƯỠNG TOÀN CẢNH HỒNG KÔNG TẠI THE PEAK

The Peak là nơi cao nhất ở Hồng Kông mà bất kì khách du lịch nào cũng không muốn bỏ lỡ. Ngắm toàn cảnh Hồng Kông tại một độ cao kỉ lục, bạn sẽ thấy quả không sai khi nói Hồng Kông là thành phố của những tòa nhà chọc trời.

CUNG ĐƯỜNG LEO NÚI ĐẸP NHẤT: DRAGON’S BACK

Đường mòn Dragon’s Back là một trong những cung đường leo núi đẹp và nổi tiếng nhất Hồng Kông. Tuy nhiên, Dragon’s Back vẫn chưa phải là địa điểm du lịch Hồng Kông phổ biến vì không phải ai cũng thích hoạt động ngoài trời đòi hỏi nhiều sức này. 

MUA SẮM GIÁ RẺ TẠI MONGKOK

Hồng Kông được biết đến như thiên đường mua sắm. Vì vậy, trong những chuyến du lịch Hồng Kông, không trách sao nhiều du khách vẫn dành hàng giờ để săn đồ. Và đến cuối cuộc hành trình, nếu bạn vẫn cần tìm một nơi để mua ít đồ cho bản thân và quà lưu niệm cho bạn bè thì hãy đến Ladies Market – chợ Quý Bà ở Mongkok.

Ngoài MOngkok, còn có các thánh địa mua sắm khi du lịch Hồng Kông: Causeway Bay, The Landmark, Jardine’s Bazaar và Jardine’s Crescent, Times Square, Lee Garden.

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Hồng Kông và Ma Cao (Trung Quốc):

Địa chỉ: 15/F., Great Smart Tower, 230 Wan Chai Road, Wan Chai, Hong Kong

Điện thoại: +852-2591-4510; 2591-4517; 2835-9358; 2835-9398

Fax: +852-2591-4524

Email: [email protected]

Website: http://www.vietnamconsulate-hongkong.org

Để hiểu hơn cho dự định về chuyến đi tour du lịch Hong Kong của bạn,  HTS International Travel mời bạn tham khảo thêm Kinh nghiệm du lịch Hong Kong.