Du lịch Nam Phi, nằm ở phía Nam Châu Phi như cái tên gọi của đất nước. Được thiên nhiên ưu ái với đầy những cảnh quan hùng vĩ, danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hấp dẫn và thu hút rất đông du khách đến với vùng đất kim cương nổi tiếng này. Du lịch Nam Phi cùng HTS travel quý du khách sẽ được trải nghiệm những điều thú vị hứa hẹn 1 chuyến đi đáng nhớ. Nhưng trước hết hãy nhìn qua 1 vài thành phố làm nên tên tuổi của du lịch Nam Phi nhé.

Cape town

Tại thành phố này, bạn có thể quan quan các địa điểm như Núi Bàn, với đỉnh núi bằng phẳng có thể nhìn hết thành phố, đây là điểm đến thú vị vì bạn có thể đi bằng cáp treo hoặc cả đường bộ.

Ngoài ra còn có Mũi Hão Vọng

Hay đảo Robben, 1 di sản quốc gia của Nam Phi, chỉ nằm nổi lên so với amwjt nước biển vài mét, ở đây có nhiều nhà tù nổi tiếng.

Vườn quốc gia Kruger

Nổi tiếng là nơi có những hoạt động săn bắt các loài thú lớn, và là khu bảo tồn động vật hoang dã lớn ở Châu Phi. Tại đây ko hề hoang vu, bạn có thể ở những nơi ở thường dân hoặc cũng có thể là nhà nghỉ sang trọng.

Durban

Thành phố của Nam Phi nổi tiếng với bãi biển đi dạo tuyệt vời Golden Mile, các bãi biển lướt song tieu biểu như Addington. Hay thủy cung uShaka Marine World.

Pri-tơ-ri-a

Thủ đô hành chính của Nam Phi, nơi có Tòa nhà Chính phủ, Vườn bách thú quốc gia và Đài tưởng niệm Voortrekker.

Port Elizabeth

Cảng biển ở Nam Phi với Đường mòn Di sản Donkin từ thế kỷ 19, bãi biển Vịnh Algoa & công viên trò chơi gần đó.

Để hiểu hơn cho dự định về chuyến đi tour du lịch Nam Phi của bạn,  HTS International Travel mời bạn tham khảo thêm Kinh nghiệm du lịch Nam Phi.