Liên bang Nga là người bạn quen thuộc với Việt Nam ta từ những ngày đầu lịch sử giữ nước. Du lịch Nga là chuyến đi hội tụ nhiều luồng văn hóa Châu Âu, được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vẻ đẹp tráng lệ và lộng lẫy. Những công trình kiến trúc độc đáo và đồ sộ sang trọng cũng góp phần tạo nên danh tiếng cho đất nước rộng lớn này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được tham quan những bảo tang tráng lệ bậc nhất thế giới, thõa mãn biết bao trái tim đam mê nghệ thuật và yêu thích không gian lãng mạn yên bình khi có 1 chuyến du lịch Nga.

Mát-xcơ-va

Thủ đô của Nga có điện Kremlin nơi được biết đến nhiều nhất ở Nga là một tổ hợp những pháo đài to bự có tầm nhìn ra Quảng Trường Đỏ; nhắc đến Quảng trường Đỏ, nơi được UNESCO công nhạn là di sản thế giới, hiện tại cũng là nơi làm việc chính thức của tổng thống Nga; Nhà thờ St. Basil & vở ba lê của Nhà hát Bolshoi.

Saint Petersburg

Có rất nhiều cung điện hoàng gia xa hoa tại đây, ngoài ra còn có cảng và rất nhiều bảo tang, tu viện.

Hồ Baikal

Địa điểm nhất định phải đến thăm, hồ cổ đại và sâu nhất thế giới nổi tiếng vì có đường mòn đi bộ bao quanh và nhiều động vật hoang dã quý hiếm.

Sochi

Hút du khách đến Nga với những bải biển thuộc biển Đen, các hoạt động thú vui trượt tuyết ở đây cũng rất được ưa chuộng ở dãy núi Caucasus, và các kiến trúc tân cổ điển ở đây cũng rât thú vị.

Đại sứ quán Việt Nam tại Liên Bang Nga:

Địa chỉ: 13, Bolshaya Pirogovskaya, Moscow, Russian Federation, 119021

Điện thoại: +7-499-2451092/ 2450925

Fax: +7-499-2463121

Email: [email protected]

Để hiểu hơn cho dự định về chuyến đi tour du lịch nước Nga của bạn,  HTS International Travel mời bạn tham khảo thêm Kinh nghiệm đi du lịch Nga.