Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, tên chính thức là Công Hòa Thổ Nhĩ Kỳ, với vùng lãnh thổ rộng giao cắt giữa 2 lục địa là Châu Á và Châu Âu, chính vì vậy nên mang cho mình sự giao thoa hài hòa của nhiều nền văn minh nhận loại. Phần lớn vùng đất nằm ở phía Tây châu Á và 1 phần nằm tại Đông Nam Âu. Những tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ hấp dẫn du khách cả thế giới bởi sự giàu có hiện đại, cảnh quan thiên nhiên đẹp mê hồn, kỳ quan thời xưa xa, một đất nước với bề dày nghệ thuật, hội họa cũng như điếu khắc và kiến trúc nổi tiếng mang tầm thế giới.

Istanbul

Thành phố đặc trưng nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ khi nối liền 2 lục địa Á Âu. Những thắng cảnh nổi trội ở đây như

Hagia Sophia

Tòa nhà này đặc biệt nổi tiếng vì được xem là kiến trúc mẫu mực của Byzantine, với vòm trần lớn khủng lồ, tòa này được coi là đã “thay đổi lịch sử của kiến trúc”. Từng là nhà thờ lớn nhất thế giới trong gần 1000 năm, cho đến khi tòa Sevilla hoàn thành vào năm 1520.

Cung điện Topkapı

Quần thể cung điện lịch sử thời Ottoman

Cappadocia

Nổi tiếng với những công viên leo núi và trượt tuyết thể thao, các khu nghỉ dưỡng và hoạt động ngắm núi lửa.

Pamukkale

suối nóng tự nhiên, khung cảnh được chamjkhawcs nhờ các bậc thang đá hoa vôi và những di tích Hierapolis cổ xưa bao gồm nhà hát và những bể bơi cổ.

Bosporus

Đường biển nổi bật là ranh giới của lục địa.

Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ:

Địa chỉ: 414 Sokak, No: 14, Birlik Mahallesi,06610 Çankaya, Ankara

Điện thoại: + 90 (312) 446 8049

Fax: + 90 (312) 446 5623

Email: [email protected] hoặc: [email protected]

Để hiểu hơn cho dự định về chuyến đi tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ của bạn,  HTS International Travel mời bạn tham khảo thêm Kinh nghiệm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ.