Nếu nhắc đến 1 chuyến đi thăm quan các nước láng giềng ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay cái tên đầy sức nặng chính là du lịch Trung Quốc.

Ngay cả trong ngôn ngữ và văn hóa, chúng ta ít nhiều cũng có những ảnh hưởng của từ nước bạn, giáp với miền bắc Việt Nam nên đây cũng là điều dễ hiểu. Hơn 1 nửa khách du lịch đến Việt Nam đến tư Trung Quốc. Cơ hội tiếp xúc với người dân Trung càng nhiều, càng khiến chúng ta tò mò hơn về văn hóa và con người nước họ. Càng ngày càng có nhiều tour du lịch Trung Quốc được mở ra để đáp ứng nhu cầu tham quan của người dân ta.

Đặt chân đến Trung Quốc chúng ta mới hiểu tại sao những thước phim của Trung lại hoành tráng và hùng vĩ tới vậy. Tại đây, có rất nhiều địa điểm khiến các tín đồ ưng xê dịch thích mê, có thể kể đến đầu tiên là Vạn Lý Trường Thành-1 công trình kiến trúc vĩ đại của nhân loại.

Tử Cấm Thành – cung điện cổ nhất thế giới

Bến Thượng Hải - Đây là một địa điểm đã được đưa vào nhiều bộ phim Trung Quốc. Thượng Hải là một trong những hải cảng sầm uất nhất thế giới.

Chùa treo Huyền Không

Lạc Sơn Đại Phật - Đây là tượng Phật bằng đá lớn nhất thế giới tọa lạc ở núi Lăng Vân, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Hồ Nguyệt Nha Tuyền - Hồ Nguyệt Nha Tuyền đặc biệt bởi vì nó nằm giữa sa mạc Gobi

Lăng mộ Tần Thủy Hoàng

Phượng Hoàng Cổ Trấn

Ngoài những địa danh lừng lẫy, Trung Quốc còn có 1 nền ẩm thực đáng ngưỡng mộ, là 1 cường quốc rộng lớn nhât châu Á, du khách đến với Trung Quốc sẽ có thể dành cả ngày để thưởng thức từng loại ẩm thực của các vùng miền khác nhau: Ẩm thực Tứ Xuyên, Chiết Giang, Giang Tô, Phúc Kiến, Hồ Nam, Quảng Đông và Sơn ĐÔng.

Với sự phong phú và đặc sắc về văn hóa, kỳ quan kỳ diệu có một không hai và những kiến trúc ấn tượng độc đáo mà 1 bài giới thiệu không thể nào kể hết nổi, Trung Quốc xứng đáng là đất nước bạn nên đặt chân du lịch 1 lần trong đời.

Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc:

Địa chỉ: No 32 Guanghua Rd, Chaoyang Dist, Beijing, PC:100600

Điện thoại: +86-10-65321155

Fax: +86-10-65325720

Email: [email protected]

Để hiểu hơn cho dự định về chuyến đi tour du lịch Trung Quốc của bạn,  HTS International Travel mời bạn tham khảo thêm Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc.