Du lịch Úc, cái tên không hề xa lạ, nổi tiếng với nhiều công tình kiến trúc độc đáo, Úc còn thu hút du khách bởi sự kỳ diệu của kỳ quan thiên nhiên tại đây, vừa có sa mạc hoang sơ vừa có những hòn đảo xinh đẹp với bãi biển xanh trong. Du lịch Úc mùa thu thay lá cũng là 1 trải nghiệm tuyệt vời. Thuộc châu Úc, châu lục nhỏ nhất trong 5 châu lục thế nhưng lại là địa điểm được nhiều du khách thích thú và nhớ đến nhất, chính bởi vì là hòn đảo lớn nhất thế giới.

Sydney

Thủ phủ phía Nam của Úc, đến đây nhất định phải ghé thăm nhà hát Sydney ven biển nổi tiếng, trung tâm nghệ thuật đặc trưng của đất nước này.

Hay đi có 1 kỳ nghỉ trên bãi biển Bondi, địa điểm lướt sóng với cung biển ôm vô cùng đẹp, nhâm nhi 1 ly cà phê tại đây cũng có thể làm ta thoải mái cả ngày dài.

Melbourne

Một bang nước Úc với kiến ​​trúc thế kỷ 19, nổi tiếng với Vườn bách thảo Hoàng gia và hàng loạt các viện nghệ thuật.

Gold Coast

Đây là vùng đô thị cảu Úc, bãi biển trải dài phù hợp lướt sóng như Snapper Rocks, ngoài ra còn có các công viên giải trí và kênh đào như: Warner Bros - Movie World, Sea World, Dreamworld, ….

Perth

Đừng bỏ qua nơi này trong danh sách điểm đến của bạn, được gọi với cái tên thủ đô của Tây Úc, bạn nên ghé những địa điểm như nhà máy Perth Mint, King Park hay cảng biển Fremantle.

Đại sứ quán Việt Nam tại Ô-xtơ-rây-li-a:

Địa chỉ: 6 Timbarra Cresent, O’Malley, ACT, Canberra 2606, Australia.

Điện thoại: +61-2-62866059/62901556

Fax: +61-2-62864534

Email: [email protected]

Để hiểu hơn cho dự định về chuyến đi tour du lịch nước Úc của bạn,  HTS International Travel mời bạn tham khảo thêm về các bài viết về Du Lịch Úc (cẩm nang & kinh nghiệm làm Visa,...) các bạn nhé.