GỢI Ý SỐ 3: DU LỊCH MIỀN TÂY

Miền Tây là điểm thu hút đặc biệt đối với người dân Nha Trang, Khánh Hòa bởi sự khác lạ về mặt địa hình, cảnh quan cũng như tập tục địa phương. Vì vậy, không có gì làm lạ khi miền Tây là địa điểm ưa thích của người dân xứ biển khi đi du lịch và du lịch vào dịp tết tân sửu này cũng không phải là ngoại lệ. Du lịch miền Tây khởi hành từ Nha Trang lại càng dễ dàng hơn khi vừa qua hãng hàng không Vietjet Air đã khai trương đường bay Nha Trang - Cần Thơ chính thức kết nối hai vùng sông nước và biển đảo.

Về miền Tây vào dịp tết Tân Sửu có gì đặc sắc? rất nhiều điểm mà HTS International Travel muốn liệt kê cho du khách nhưng trên đây là những điểm mà du khách thường hay chọn cho chuyến du xuân của mình:

- Đồng Tháp - Sa Đéc: Về Đồng Tháp quý du khách sẽ được thưởng ngoạn vẻ đẹp rực rỡ của Vườn Hoa Tân Quy Đông - vựa hoa lớn nhất nhì miền Tây Nam Bộ. Đi thuyền qua những con kênh của KDL Gáo Giồng và thưởng thức những món ăn đậm chất miền Tây. Chiêm ngưỡng những động vật quý hiếm được ghi trong sách đỏ thế giới tại Vườn Quốc Gia Tràm Chim.

- Châu Đốc: Châu Đốc - An Giang là địa danh với nhiều điểm tham quan hấp dẫn như núi Sam, chùa hang, rừng tràm Trà Sư, Kênh Vĩnh Tế,... ngoài ra một điểm đặc biệt linh thiêng mà rất nhiều khách thập phương muốn tới để xin Lộc đầu năm đó là Miếu Bà Chúa Xứ.

- Cần Thơ: Cần Thơ được mệnh danh là Tây Đô của miền Tây Nam Bộ là trung tâm kinh tế giải trí lớn nhất của miền Tây Nam Bộ . Vì vậy Cần Thơ luôn là điểm đến ưa thích đối với du khách khi về với miền sông nước Cửu Long.