GỢI Ý SỐ 4: DU LỊCH TÂY NGUYÊN

Du lịch Tây Nguyên, mảnh đất hùng vĩ, rừng núi đại ngàn, bao quanh là những bản làng với nhà Rông đỏ lửa, lửa sưởi ấm buôn làng và cả ngọn lửa cháy rực bởi tinh thần kiên cường của người dân Tây Nguyên. Khí hậu Tây Nguyên làm say mê bai trái tim ham xê dịch, không quá lạnh rét cũng không quá nóng, thời tiết ôn hòa cùng hệ thống đường xá giao thông thuận lợi. Đây là điểm đến thu hút du khách không chỉ trong mà còn ngoài nước. Và là điểm đến mà dân Khánh Hòa chúng ta không thể bỏ qua.
  HTSI Travel sẽ gợi ý cho mọi người những điểm du lịch tạo nên tên tuổi vùng đất Tây Nguyên này nhé. Hứa hẹn đây là chuyến đi du xuân tuyệt vời trong dịp Tết Tân Sửu năm nay.
- Đắk Lắk: Nơi đây có hồ nước ngọt lớn nhất Tây Nguyên và thứ nhì VIệt Nam mang tên Hồ Lăk, được thiên nhiên ưu ái cho không gian tựa như một dải lụa mềm trong trẻo, phẳng lặng được đắp bồi cùng sắc xanh của rừng nguyên sinh. Có Buôn Đôn đặc trưng, nổi tiếng với nghề nuỗi dưỡng và thuần chủng voi. Có bộ 3 “con thác lừng danh”: Thác Dray Sáp, Dray Nur và Thác Krông Kmar vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ tới mức rất nhiều du khách lầm tưởng là thác nhân tạo. Và cũng không thể bỏ quên Bảo Tàng thế giới cà phê, ở đây không chỉ được thưởng thức 1 ly cà phê ngon đậm đà mà còn dễ dàng có cho mìn những tấm hình xinh xắn ảo diệu.
- Kon Tum: Cầu treo Kon Klor trở thành niềm tự hào của người dân Kon Tum với chiều dài lịch sử và cả chiều dài thực tế khủng lồ lên tới 292m. Kon Tum còn nổi tiếng với Nhà Thờ Gỗ nằm giữa cao nguyên bạt ngàn, được làm hoàn toàn bằng gỗ cà chit và tường được làm bằng đất trộn rơm cực kỳ thú vị và bắt mắt
- Gia Lai: cái tên quá quen thuộc với dân phượt thủ, nhắc đến Gia Lai la nhắc đến Hồ T’Nưng hay Biển Hồ, có nguồn gốc từ núi lửa ngưng hoạt động từ hàng triệu năm về trước, với diện tích cực rộng lớn, thỉnh thoảng hồ còn có những con sóng y hệt đại dương bao la. Gia Lai còn ghi tên mình bởi Hố Trời, hố khổng lồ gồm 20 tầng do dòng chảy lâu năm tạo ra và không có đáy. Hay còn nổi tiếng bởi Biển Hồ Chè với sự hùng vĩ của những cánh đồng chè bạt ngàn.