Ngày 29 tháng 12 năm 2022, tại khách sạn Sai Gon Yasaka, Hiệp Hội Du Lịch Nha Trang Khánh Hoà đã tổ chức Hội Nghị Tổng Kết Hoạt Động Năm 2022. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo cấp cao của tỉnh Khánh Hoà cùng lãnh đạo các sở ban ngành liên quan và đông đảo các doanh nghiệp du lịch trên toàn tỉnh Khánh Hoà. 

Trong nội dung hội nghị, Hiệp Hội Du Lịch Nha Trang - Khánh Hoà đã tri ân các tập thể và cá nhân có những đóng góp tích cực trong năm 2022 vì sự hồi phục và phát triển của ngành du lịch tỉnh nhà sau thời gian dài bị ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch Covid -19. Công ty TNHH HTS International - HTS International Travel đã vinh dự được vinh danh và nhận khen thưởng từ lãnh đạo Hiệp Hội Du Lịch Nha Trang - Khánh Hoà cho những hoạt động và đóng góp của công ty đối với sự nghiệp phát triển chung của toàn ngành Du Lịch Khánh Hoà.

Năm 2022, HTS International Travel tiếp tục khẳng định là thương hiệu du lịch quốc tế uy tín chất lượng hàng đầu và là lựa chọn của những khách hàng hàng đầu trong mọi lĩnh vực như Vietcombank, Sacombank, Manulife, EVN, VNPT,... Tuy vây, HTS Interational Travel không chỉ tập trung phát triển kinh doanh mà luôn quan tâm đồng hành cùng các hoạt động phát triển của du lịch các địa phương, đóng góp vào sự phát triển chung của nền Du Lịch Việt Nam.