HTS INTERNATIONAL TRAVEL LÀ ĐẠI LÝ CẤP 1 CỦA HỆ THỐNG VINPEARL RESORT VÀ VIN WONDERS

Hệ thống Vinpearl Resort và Vin Wonders của Công Ty Cổ Phần Vinpearl (Vinpearl) trực thuộc tập đoàn Vin Group được xem là hệ thống resort nghỉ dưỡng và công viên giải trí ngoài trời tiện nghi và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam kể cả về quy mô số lượng cũng như về chiều sâu chất lượng. Vì vậy, để cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng trên cho khách hàng thì các công ty lữ hành cần ký kết và trở thành đại lý của công ty cổ phần Vinpearl. Sự khác biệt về mức độ ưu đãi, quyền lợi cũng như các lợi ích đi kèm được phân biệt qua cấp độ đại lý trong đó đại lý cấp 1 là cấp độ đại lý cao nhất.

Đại lý cấp 1 của Vinpearl sẽ được xem xét kỹ lưỡng dựa trên số lượng booking, mức độ uy tín của doanh nghiệp, khả năng tài chính, trình độ CBNV để nắm bắt hệ thống phần mềm của Vinpearl,…

HTS International Travel hân hạnh là đối tác đại lý cấp 1 của Công Ty Cổ Phần Vinpearl cả về mảng lưu trú (Hệ thống Vinpearl Resort Nha Trang) và vui chơi giải trí (Vin Wonders Nha Trang) qua đó được hưởng mọi quyền lợi và chính sách ưu đãi cao nhất dành cho đại lý cấp cao nhất của hệ thống Vinpearl.

Ngoài hệ thống Vinpearl, HTS International Travel là đối tác , đại lý của các hãng, tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước về du lịch và vận chuyển như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Sunworld, FlyEmirates , Korea Air,…

Bằng việc trở thành đối tác, đại lý cấp cao của các tập đoàn, hãng du lịch uy tín hàng đầu, HTS International Travel cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất với mức ưu đãi, quyền lợi cao nhất dành cho khách hàng đi du lịch trong nước cũng như trên toàn thế giới.