Chương trình trải nghiệm thực tế bộ môn là chuyến đi dành cho sinh viên ngành du lịch trải nghiệm và học tập kinh nghiệm thực tế ngành du lịch nằm trong chương trình đào tạo sinh viên ngành Du Lịch - Đại Học Khánh Hoà. HTS International Travel với đội ngũ chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm đã hân hạnh là đơn vị được khoa Du Lịch trường Đại Học Khánh Hoà lựa chọn để truyền đạt những kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm trong bối cảnh ngành Du Lịch đang đứng trước vô vàn thách thức hiện nay. Vì vậy, chương trình cần mang lại kiến thức thực tế chuyên sâu về du lịch nói chung và về các ngành lữ hành và khách sạn nói riêng, nhằm trang bị cho sinh viên nền tảng vững chắc về kiến thức thực tế chuyên môn phục vụ cho nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đã diễn ra trong 03 ngày bao gồm các hoạt động tham quan tìm hiểu các điểm du lịch nổi bật tại Đà Lạt, giao lưu tìm hiểu không gian văn hoá cồng chiêng Tây Nguyên và đặc biệt các em sinh viên đã có buổi thực tế tìm hiểu các quy trình, nghiệp vụ tại resort 05 sao Edensee Đà Lạt. Tại đây các em được hướng dẫn tổ chức bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của HTS International Travel nhằm giúp các em có được sự tiếp cận kiến thức nghề nghiệp một cách trọn vẹn và thực tế nhất qua đó giúp các em có được sự hình dung thực tế và tự trang bị những hành trang cần thiết cho công việc sắp tới của mình. Chương trình tổng với đêm Gala ấn tượng với chủ đề White Party mới lạ, hấp dẫn. Ngoài việc trải nghiệm thực tế về kỹ năng tổ chức sự kiện, hoạt náo,...thì đêm Gala đã mang lại không khí bùng nổ, vui nhộn góp phần nâng cao tình đoàn kết giữa các lớp trong khoa du lịch trong chuyến đi thực tế nghề nghiệp lần này.

Đoàn đã kết thúc chuyến đi thực tế nghề nghiệp 03 ngày tại Đà Lạt cùng sự hỗ trợ tổ chức của HTS International Travel. Bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và tinh thần vì công tác đào tạo nhân lực tương lai cho ngành du lịch, HTS International Travel đã mang lại cho các em sinh viên khoa Du Lịch trường Đại Học Khánh Hoà một chuyến đi bổ ích, ý nghĩa và thành công tốt đẹp.