Thương hiệu HTS International Travel của Công Ty TNHH HTS International vinh dự đứng trong hàng ngũ top 10 các doanh nghiệp hàng đầu trong năm 2022. Đây là thành quả của sự nỗ lực rất lớn trong bối cảnh ngành du lịch nói riêng và nền kinh tế nói chung vừa trải qua hai năm đầy khó khăn, thách thức do ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch Covid -19 trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam.

Trước những thách thức trong hai năm qua, Lữ hành quốc tế HTS International Travel đã tái cơ cấu và tinh nhuệ bộ máy công ty cũng như hệ thống chi nhánh, chuyên nghiệp hoá đội ngũ nhân viên đồng thời xây dựng những sản phẩm phù hợp với tình hình thực tế nhu cầu của khách hàng.

Tại buổi trao giải, ông Lê Văn Quý - Đại diện HTS International Travel cho hay: “HTS International Travel xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể khách hàng trên cả nước đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hai năm vừa qua là khoảng thời gian vô cùng khó khăn của các doanh nghiệp du lịch nói chung và Lữ hành quốc tế HTS nói riêng, tuy nhiên chúng tôi đã không dừng lại, chúng tôi đã tận dụng khoảng thời gian trên để hoàn thiện bộ máy theo sự thay đổi của tình hình mới, lên kế hoạch cho những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp cho khách du lịch để sẵn sàng đón mùa du lịch trở lại. Rất mong được quý khách hàng, đối tác tiếp tục tin tưởng đón nhận trong thời gian sắp tới”.