Triển lãm du lịch châu Á ITB ASIA là sự kiện kết nối kinh doanh (B2B) trong ngành du lịch được tổ chức hàng năm thu hút hàng ngàn doanh nghiệp và các chuyên gia du lịch hàng đầu tham dự. ITB ASIA thường được tổ chức luân phiên ở nhiều quốc gia theo hình thức trực tiếp. Tuy nhiên, với bối cảnh ảnh hưởng bởi dịch Covid -19 trên toàn cầu đối với ngành du lịch cũng như những hạn chế trong việc di chuyển trên phạm vi quốc tế nên ITB 2020 và ITB 2021 đã được ban tổ chức tiến hành tổ chức dưới hình thức triển lãm Ảo (Virtual). Sự kiện ITB ASIA năm 2020 thu hút 35,000 chuyên gia du lịch tham gia và hàng ngàn gian hàng ảo của các doanh nghiệp du lịch trên toàn thế giới.

Triển lãm du lịch châu Á 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 25 - 29 tháng 10 với năm ngày trọn vẹn 05 ngày bao gồm nhiều hoạt động xúc tiến du lịch và đặc biệt là phiên Business Matching (25-29 tháng 10) và ba ngày tham quan hội nghị và triển lãm từ 26 - 28 tháng 10 năm 2021. ITB Asia 2021 Virtual là nơi các nhà triển lãm quốc tế từ tất cả các lĩnh vực thiết lập liên hệ khách hàng chất lượng cao, tiến hành kinh doanh, gặp gỡ với những người mua quốc tế hàng đầu từ các phân khúc MICE, Leisure, Corporate Travel và Travel Technology.

HTS International Travel là đơn vị lữ hành duy nhất của Việt Nam tham dự triển lãm lần này. HTS International Travel mang tới hội nghị triển lãm ITB 2021 nhiều sản phẩm mang đặc thù của du lịch Việt Nam ngoài việc kết nối kinh doanh cho năm 2022 thì HTS International Travel còn mang sứ mệnh quảng bá cho điểm đến du lịch Việt Nam an toàn, thân thiện thời hậu covid 19 tới du khách quốc tế trên toàn thế giới.