Sáng ngày 26 tháng 09 năm 2021, Thủ Tướng Chính Phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp và các địa phương về các giải pháp tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp trong bối cảnh dịch Covid-19. HTS International Travel cùng các  doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước tại 63 tỉnh thành tham dự và nghe cũng như đóng góp ý kiến cho các giải pháp tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp trong bối cảnh các doanh nghiệp đang gặp vô vàn khó khăn, thách thức do dịch Covid-19 gây ra đặc biệt là các doanh nghiệp du lịch.

Tại cuộc họp chính phủ đã nêu những khó khăn trong việc kiểm soát dịch bệnh Covid -19 do các biến thể của vi rút trở nên khó lường trong thời gian qua trong khi nguồn lực thì có hạn. Chính phủ đã nghe các báo cáo của các Bộ, ban ngành và đặc biệt là các đóng góp ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp về các giải pháp nhằm phục hồi kinh tế vừa đảm bảo an toàn chống dịch.    

Kết thúc hội nghị, chính phủ đã cảm ơn những đóng góp ý kiến của các doanh nghiệp đặc biệt là những đóng góp của các doanh nghiệp trong công tác phòng chống dịch của quốc gia đồng thời khẳng định sẽ luôn đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp để tháo gỡ khó khăn trong thời gian tới.

HTS International Travel là doanh nghiệp kinh doanh lữ hành uy tín trong nước và quốc tế luôn tuân thủ và đồng hành cùng chính sách phòng chống dịch trong thời gian qua. Cũng như các doanh nghiệp trong ngành du lịch, HTS International Travel đang xây dựng phương án phục vụ du khách trong nước và quốc tế sau khi tình hình dịch được kiểm soát đồng thời đảm bảo tuân thủ các giải pháp an toàn cho du khách khi tham gia chương trình.  

                                                                                                                              Nguồn: HTS International Travel