Vừa qua, do tình hình dịch Covid- 19 trong nước cơ bản đã được kiểm soát, tạo được tâm lý an toàn cho du khách đi du lịch trở lại. Đầu quý II năm 2021, HTS International Travel liên tiếp thắng thầu và thực hiện thành công các chương trình du lịch MICE  (du lịch kết hợp sự kiện, team building,  hội họp) cho các khách hàng lớn tiêu biểu như VNPT Khánh Hoà , SeABank Khánh Hoà (ngân hàng TMCP Đông Nam Á).

Du lịch MICE không còn là một khái niệm xa lạ đối với người làm du lịch tại Việt Nam trong thập kỷ qua, tuy nhiên để tổ chức thành công các chương trình MICE không phải đơn vị du lịch nào cũng đủ năng lực (về nhân sự, kinh nghiệm, uy tín …) để đảm nhận. MICE là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác. MICE - viết tắt của Meeting (hội họp), Incentive (khen thưởng), Convention (hội nghị, hội thảo) và Exhibition (triển lãm). Tên đầy đủ tiếng Anh là Meeting Incentive Conference Event (theo website Tổng Cục Du Lịch). Như vậy tính chất các đoàn du lịch MICE thường quan trọng hơn các đoàn khách du lịch thuần tuý vì loại hình này thường gắn với các hoạt động quan trọng của công ty như hội họp, khen thưởng, hội thảo,…. Qua đó đòi hỏi về tất cả các khâu như lên kịch bản sơ bộ, kịch bản chi tiết, dự toán kinh phí, nhân sự đảm trách các giai đoạn,…đều cần nhiều yếu tố trong đó kinh nghiệm và chuyên nghiệp là những yếu tố quan trọng hàng đầu.

HTS International Travel với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng đội ngũ lãnh đạo là chuyên gia hàng đầu trong ngành du lịch luôn là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu cho mọi chương trình MICE của khách hàng trong và ngoài nước.