Tại cuộc họp, bà Sabina Israfilova đại diện khu vực Đông Á Văn Phòng Du Lịch Nước Cộng Hoà Azerbaijan đã hoanh nghênh tinh thần hợp tác của HTS International Travel trong việc gặp gỡ và thoả thuận liên kết cùng các doanh nghiệp tại Azerbaijan. Bà cũng cung cấp những thông tin về tình hình kiểm soát dịch Covid – 19 và các chính sách mở cửa đối với khách du lịch quốc tế đến Azerbaijan trong thời gian tới. bà Sabina Israfilova bày tỏ sự lạc quan cũng như tin rằng Azerbaijan là điểm đến rất thích hợp cho khách du lịch Việt Nam tham quan tìm hiểu.

Đại diện HTS International Travel, ông Phan Đình Thảo – Tổng Giám Đốc đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến bà Sabina Israfilova vì dành thời gian để gặp gỡ HTS International Travel cũng như mang lại những thông tin rất hữu ích về chính sách du lịch và đầu tư tại Azerbaijan. HTS International Travel cũng bày tỏ sự lạc quan trong việc phát triển du lịch trở lại thời kỳ hậu Covid – 19 giữa hai nước sẽ thành công tốt đẹp.

Kết thúc cuộc gặp bà Sabina Israfilova hứa sẽ tiếp tục hỗ trợ cho HTS International Travel trong việc kết nối với các doạnh nghiệp tại Azerbaijan cũng như sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin và chính sách của Azerbaijan tới HTS International Travel trong thời gian tới.

                                      Nguồn: HTS International Travel