Vừa qua, nhân dịp những ngày cuối năm, công đoàn Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức chương trình tham quan học tập tuyến Phú Quốc kết hợp Miền Tây Nam Bộ. HTS International Travel hân hạnh là đơn vị được tin tưởng lựa chọn là nhà tổ chức chuyến đi lần này với tiêu chí lựa chọn đơn vị tổ chức do Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Khánh Hòa đưa ra “là lấy chất lượng của chuyến đi làm trọng tâm để lựa chọn đơn vị tổ chức”. HTS International Travel với chương trình được sắp xếp hợp lý về thời lượng di chuyển  và tham quan học tập, chất lượng dịch vụ khách sạn, nhà hàng, phương tiện vận chuyển,… được nêu rõ trong báo giá qua đó đã được lãnh đạo Liên Đoàn Lao Động đặt niềm tin và lựa chọn cho hành trình lần này.
Chuyến đi tham quan kéo dài 06 ngày với sự kết hợp giữa thành phố đảo Phú Quốc và các tỉnh miền Tây Nam Bộ như: Đồng Tháp, Cần Thơ, Tiền Giang với các di tích và điểm tham quan hấp dẫn như KDL Tràm Chim, Khu Di Tích cụ Nguyễn Sinh Sắc, khu du lịch sinh thái Gáo Giồng, Vườn trái cây Vàm Xáng,…

Kết thúc cuộc hành trình các cán bộ nhân viên Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Khánh Hòa đã rất hài lòng về chất lượng chuyến đi đặc biệt là hướng dẫn viên của HTS International Travel rất nhiều kiến thức và nhiệt tình trong suốt chuyến đi. Lãnh đạo HTS International Travel đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Khánh Hòa và hẹn gặp lại đoàn trong chuyến đi năm tới.