Tiếp nối thành công của chương trình Trại Hè Quốc Tế 2022, HTS International Travel tiếp tục kế hoạch triển khai nhiều chương trình trại hè tiếng anh quốc tế hấp dẫn trong năm 2023 để các du học sinh tương lai và phụ huynh được tiếp tục tham quan và có những trải nghiệm quý báu với những nền giáo dục ưu tú hàng đầu, tạo nên bước đà vô cùng thuận lợi cho các em học sinh, sinh viên trong quá trình hoà nhập quốc tế sắp tới.

Khác với chương trình trại hè tiếng anh quốc tế 2022, do ảnh hưởng của dịch Covid 19 vẫn còn nặng nề dẫn đến chính sách visa còn nhiều rào cản bên cạnh đó tâm lý các em và phụ huynh cũng chưa thật yên tâm do dịch Covid chưa hoàn toàn được kiểm soát. Do đó chương trình trại hè 2022 chỉ giới hạn một vài nước châu Á trong khối Asean. Do đó, Chương trình trại Tour Trại Hè Tiếng Anh Quốc Tế 2023 sẽ được HTS International Travel đầu tư từ rất sớm việc đi khảo sát trực tiếp và làm việc trực tiếp với các trường để có được chất lượng tốt nhất và mang lại sự yên tâm nhất đối với các em và phụ huynh tham gia.

Các chương trình Trại Hè Tiếng Anh Quốc Tế 2023 cũng được HTS International Travel đa dạng hoá thêm nhiều quốc gia để các du học sinh và phụ huynh thêm nhiều lựa chọn về những quốc gia có nền giao dục ưu tú nhất toàn cầu. Các chương trình trại hè tiếng Anh quốc tế 2023 sẽ bao gồm các quốc gia:

  • Chương trình trại hè tiếng Anh quốc tế Malaysia Summer Camp 2023
  • Chương trình trại hè tiếng Anh quốc tế Philippines Summer Camp 2023
  • Chương trình trại hè tiếng Anh quốc tế Singapore Summer Camp 2023
  • Chương trình trại hè tiếng Anh quốc tế Úc/ Australia Summer Camp 2023
  • Chương trình trại hè tiếng Anh quốc tế Mỹ/ America Summer Camp 2023
  • Chương trình trại hè tiếng Anh quốc tế châu Âu/ Europe Summer Camp 2023

Vẫn như các năm, HTS International Travel vẫn triển khai đa dạng các điểm khởi hành để các du học sinh và phụ huynh trên cả nước có thể dễ dàng tham gia đó là các chương trình trại hè tiếng Anh quốc tế 2023 sẽ khởi hành từ TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Nội. Chương trình trại hè tiếng Anh quốc tế khởi hành từ Nha Trang sẽ bao gồm luôn các tỉnh lân cận như Phú Yên, Quy Nhơn, Lâm Đồng và Ninh Thuận các phụ huynh ở các khu vực trên vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của HTS International Travel để được tư vấn hỗ trợ về phương tiện di chuyển đến sân bay quốc tế Cam Ranh khi khởi hành.  

Chúc các du học sinh tương lai có một mùa hè thật bổ ích, thêm nhiều trải nghiệm quốc tế cần thiết cho kế hoạch tương lai. Chúc các vị phụ huynh chọn được chương trình trại hè tiếng Anh quốc tế phù hợp cho con mình, cùng HTS International Travel xây dựng những tiền đề vững chắc cho sự phát triển của con trẻ.