Đến đây bạn không nên bỏ lỡ Thành phố Ushuaia được bao bọc bởi các dãy núi Martiral hùng vĩ.  Đây là thành phố nằm bên bờ kênh Beagle được bao bọc bởi các đỉnh núi Martiral hùng vĩ. Thành phố Ushuaia chính là điểm cuối cùng của thế giới, nơi cùng trời cuối đất. Thành phố thu hút khách du lịch với tên tuổi của các sòng bài danh tiếng, nhà hàng, khu trượt tuyết và bãi biển tuyệt đẹp. Một thành phố du lịch bạn có thể lựa chọn cho chuyến đi sắp tới của mình. Ushuaia – Fin del munto là tấm bảng thu hút đông đảo du khách quốc tế. Ý nghĩa của tấm bảng có thể tạm dịch là “Ushuaia – nơi tận cùng thế giới”. Thật thú vị hơn nữa khi từ bờ biển tại đây, bạn đi tour du thuyền ra khơi ngắm vẻ đẹp kì diệu của eo biển Beagle Channel cruise huyền thoại.

Kế đến đó chính là khu bảo tồn thiên nhiên Ibera là khu bảo tồn lớn nhất Argentina và lớn thứ 2 thế giới chỉ sau khu bảo tồn Pantanal của Brazil. Khu bảo tồn có diện tích khoảng 15.000 – 20.000 m² với hàng trăm nghìn loài động – thực vật khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu về hệ động – thực vật cũng như sinh thái của Nam Mỹ thì không nên bỏ qua Ibera sẽ đưa bạn đi từ ngạc nhiên này sang ngang nhiên khác

 Hay là thành phố Bariloche nằm tại chân đồi dãy núi Andes được đánh giá là có nhiều nét tương đồng với Thụy Sĩ. Nhà cửa ở đây đươc xây bằng đá và gỗ. Đến đây du khách sẽ được tham quan mọi nẻo đường của thành phố, khám phá cuộc sống về đêm đầy sôi nổi, hay tham gia các hoạt động mạo hiểm như leo núi, trượt tuyết, thể thao dưới nước,…

Đến đây bạn nhất định phải thưởng thức ẩm thực của Argentina. Đặc biệt món Locro: Đây là món ăn truyền thống phổ biến của người Argentina, món ăn này được phục vụ vào ngày Cách mạng tháng Năm 25/5. Hãy một lân đặt chân đến Argentina để có thê thưởng thức những điều thú vị nơi đây.

Đại sứ quán Việt Nam tại Argentina:

Địa chỉ: 11 của Septiembre1442, Belgrano (CP 1426) Capital Federal - Buenos Aires

Tel: +54-11 4783 1802

Số fax: +54-11 4782 0078

E-mail: [email protected][email protected]

Để hiểu rõ hơn cho dự định chuyến đi tour du lịch Argentina. HTS International Travel mời bạn cùng tham khảo thêm tại kinh nghiệm đi du lịch Argentina.