Messenger Facebook zalo Viber Whatsapp
Duration: 1 day 1 night
Remaining available: Full
Departure place: Đà Nẵng, Nha Trang - Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh
Departure date: Daily
Vehicle: 
Contact
Duration: 1 day 1 night
Departure place: Đà Nẵng, Nha Trang - Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh
Departure date: Daily
Remaining available: Full
Vehicle: 
Book now Hotline: 0918 977 968

HTS International Travel hân hạnh giới thiệu chương trình Trại Hè Tiếng Anh Quốc Tế Malaysia 2022 & INTERNATIONAL SUMMER CAMP MALAYSIA 2022 ". Chương trình là một trải nghiệm vô cùng hữu ích cho các em học sinh rèn luyện, cải thiện kỹ năng tiếng Anh và những kỹ năng cần thiết khác cho việc hoà nhập vào cộng đồng công dân quốc tế toàn cầu. Chương trình không chỉ dành riêng cho các du học sinh tương lai mà hữu ích cho tất cả học sinh đang trong thời đại toàn cầu hoá, hiện đại hoá như hiện nay.

Tour program

II.  THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC

Chương trình học tại trại hè tiếng Anh của Đại học APU tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết và được phân chia thành 6 cấp độ sau đây:

– Level Starter – Basic.

– Level 1 – Beginners.

– Level 2 – Elementary.

– Level 3 – Pre-Intermediate.

– Level 4 – Intermediate.

– Level 5 – Upper Intermediate.

– Level 6 – Advanced.

Trước khi bước vào khóa học chính thức, học viên sẽ phải làm bài kiểm tra đầu vào 4 kỹ năng. Dựa vào kết quả bài kiểm tra đầu vào, trường sẽ sắp xếp lớp học và giáo trình phù hợp với trình độ đầu vào của từng học viên.

Mỗi ngày, sinh viên sẽ được học tập theo thời khóa biểu như sau:

TIME

MONDAY – THURSDAY

6:00 – 7:00

Thức dậy, vệ sinh cá nhân.

7:10

Xe bus sẽ đón hoc viên từ ký túc xá Fortune Park đến trường học.

7:20

Sinh viên có mặt mặt tại trường.

7:20 – 08:45

Sinh viên ăn sáng tại trường.

08:45 – 10:45

Tiết học Reading and Writing.

11:00 – 13:00

Tiết học Structure and Speaking.

13:00 – 14:00

Ăn trưa và nghỉ ngơi tại trường.

14:00 – 16:00

Self study, online study hoặc Workshop.

16:15

Xe bus của trường sẽ đón sinh viên từ trường về ký túc xá.

16:30

Sinh viên sẽ có mặt tại ký túc xá Fortune Park.

16:30 – 22:00

Sinh viên ăn uống tự túc tại ký túc xá của trường, luyện tập thề dục thể thao như: bơi lội, tập gym, ôn tập bài vở và các hoạt động sinh hoạt cá nhân tự do khác.

22:00

Giờ ngủ.

TIME

FRIDAY

6:00 – 7:00

Thức dậy, vệ sinh cá nhân.

7:10

Xe bus sẽ đón học viên từ ký túc xá Fortune Park đến trường học.

7:20

Sinh viên có mặt mặt tại trường.

7:20 – 08:45

Sinh viên ăn sáng tại trường.

08:45 – 10:45

Self study, online study hoặc Workshop.

10:50 – 12:40

Tiết học Reading và Writing.

12:40 – 14:30

Ăn trưa và nghỉ ngơi tại trường.

14:30 – 16:30

Tiết học Structure and Speaking.

16:45

Xe bus của trường sẽ đón sinh viên từ trường về ký túc xá.

17:00

Sinh viên sẽ có mặt tại ký túc xá Fortune Park.

17:00 – 22:00

Sinh viên ăn uống tự túc tại ký túc xá của trường, luyện tập thề dục thể thao như: bơi lội, tập gym, ôn tập bài vở và các hoạt động sinh hoạt cá nhân tự do khác.

22:00

Giờ ngủ.

TIME

SATURDAY AND SUNDAY

Sáng và chiều.

Các hoạt động ngoại khóa (Số điểm tham quan tùy vào khóa học ngắn hay dài):

– Vui chơi tại Batu Caves & Phố Tàu.

– Vui chơi tại Sunway Lagoon Resort & Theme Park.

– Tham quan Thủy Cung đẹp nhất thế giới (Aquaria KLCC).

– Tham quan KL & Putrajaya.

– Mua sắm tại 2 trong những trung tâm lớn.

(Mid Valley, Pavillion, Time Square hoặc IOI City Mall).

- Ngoài các tiết học căn bản là nghe, nói, đọc, viết và các khóa học online diễn ra tại phòng Lab, trong thời khóa biểu hoc tập, trường cũng tổ chức các buổi workshop vào mỗi buổi chiều từ thứ 2-5 hàng tuần. Workshop là một phần của Trại hè tiếng Anh của APU. Các buổi workshop đã tạo điêu kiện tương tác cho các học viên tại khuôn viên đại học APU. Workshop được tiến hành dựa trên chương trình Anh ngữ chuyên sâu mà các sinh viên đang theo học. Mục tiêu của các buổi workshop là giúp cho học sinh cơ hội thể hiện bản thân bằng tiếng Anh trong một môi trường không áp lực, không thi cử. Một số hoạt động đã được thực hiện cho các sinh viên theo mức độ thành thạo ngôn ngữ của mỗi cá nhân như: diễn kịch bằng tiếng Anh, thuyết trình và tranh luận trước đám đông… Thông qua những buổi workshop, học viên đã vượt qua sự nhút nhát của họ, tự tin hơn khi nói chuyện và hòa hợp với các sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau, như Bahrain, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Kazakhstan, Uzbekistan, Việt Nam và Lào…. Ngoài ra, workshop cũng là nơi để các bạn học viên đến từ những quốc gia có nền văn hóa khác nhau được học hỏi, giao lưu văn hóa cũng như tăng cường tinh thần đoàn kết trong ngôi nhà chung mang tên APU.

Download tour program

Tour detail

I. THÔNG TIN TỔNG QUÁT VỀ TRẠI HÈ

  • Giới thiệu khóa học và trường Đại Học APU (Asia Pacific University of Technology & Innovation)

Chương trình Trại Hè tiếng Anh Quốc Tế 2022 “INTERNATIONAL SUMMER CAMP MALAYSIA 2022” do HTS International Travel là đối tác chiến lược trong phát triển giáo dục và hợp tác quốc tế của trường Đại học Công Nghệ và Đổi Mới Châu Á – Thái Bình Dương (APU) tại Việt Nam liên kết tổ chức.

Khóa học được tổ chức trong thời gian 01 đến 02 tuần là khoảng thời gian rất hữu ích cho học viên trong việc phát triển cả 04 kỹ năng tiếng Anh Nghe, Nói , Đọc, Viết đồng thời cung cấp một môi trường giáo dục chuẩn mực quốc tế và giúp các em tiếp cận với nền văn hóa đa quốc gia, bước khởi đầu cho các em định hướng về phát triển tương lai trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Đại học Công Nghệ Và Đổi Mới Châu Á - Thái Bình Dương (APU) là một trong các trường đại học hàng đầu Malaysia. APU đã và đang trở thành một tổ chức xuất sắc trong giáo dục và đào tạo, nghiên cứu phát triển và thương mại hóa, là sự lựa chọn của hơn 14.000 sinh viên đến từ 110 quốc gia.

APU hiện có 3 cơ sở giảng dạy chuyên biệt: Tiếng Anh, các chương trình chuyên ngành và Nghiên cứu. Các chương trình giảng dạy này được xác nhận bởi Bộ giáo dục Malaysia và các trường đối tác trên toàn thế giới trong đó có Staffordshire University (top 3 trường đại học tại Anh theo đánh giá của QAA Audit Good Practice&Recommendation, chỉ đứng sau Đại học Oxford và Cambridge về cung cấp kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất tại Anh, 2005)

Một số thành tích của trường đại học APU:

– Là  học viện hàng đầu về tập trung cho chất lượng, sự đổi mới, tuyển dụng và quốc tế hóa

– Xếp hạng số 1 tại Malaysia và Châu Á về môi trường học tập đa văn hóa

– APU được lọt vào top các trường đại học mới nổi hàng đầu Malaysia, được xếp hạng cấp 5 (Xuất Sắc) theo bảng xếp loại SETARA 2011 của Bộ Giáo Dục Đại Học (MOHE) và Cục Văn Bằng Malaysia (MQA), và vẫn giữ được vị trí xếp hạng đó trong SETARA 2013 và mới nhất là SETARA 2017.

– Theo Bảng xếp hạng Quacquarelli Symonds (QS) năm 2017, APU được đánh giá 5-sao trong 4 hạng mục của QS Star: công tác giảng dạy, cơ hội việc làm, cơ sở vật chất và hỗ trợ sinh viên. Bảng xếp hạng QS Star là hệ thống xếp hạng quốc tế đánh giá theo thành tích và chất lượng của các trường đại học trên toàn thế giới.

– Trường APIIT được xếp hạng 5 sao (xuất sắc) bởi tổ chức MyQuest năm 2017

  • Đối tương tham gia: Chương trình Trại Hè tiếng Anh Quốc Tế 2022 dành cho các đối tượng:

– Độ tuổi: dành cho học viên từ 12 tuổi trở lên.

– Trình độ: Không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào. Trường sẽ kiểm tra đầu vào để có chương trình giảng dạy linh động phù hợp cho trình độ tiếng Anh khác nhau.

  • Thời gian khóa học

Thời gian: Chương trình Trại Hè tiếng Anh Quốc Tế 2022 – International Summer Camp Malaysia 2022  tại APU tổ chức thành 2 đợt khai giảng, mỗi đợt kéo dài trong 01 tuần hoặc 02 tuần. Thời gian khai giảng sẽ cập nhật vào đầu năm 2022.

  • Thời hạn đăng kí

– Trước ngày nhập học khoảng 1 – 6 tháng

  • Địa điểm tham gia

– Asia Pacific Institute of Information Technology (APIIT – old campus). Toạ lạc tại Technology Park Malaysia, 57000 Kuala Lumpur, Federal Territory of Kuala Lumpur.

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG

  • Khu học xá

Sinh viên sẽ được học tại campus Asia Pacific Institute of Information Technology (APIIT – old campus) tọa lạc tại Technology Park Malaysia, 57000 Kuala Lumpur, Federal Territory of Kuala Lumpur. Đây là campus được đầu tư các trang thiết bị học tập hiện đại dành riêng cho sinh viên theo học các chương trình tiếng Anh và Công nghệ thông tin của Đại học APU.

  • Khu ký túc xá

– Sinh viên sẽ được ở tại Fortune Park Building có view nhìn ra bờ hồ rất đẹp.

– 02 sinh viên sẽ ở trong một căn phòng ngủ có trang bị điều hòa, giường, bàn học tập và tủ đựng đồ áo. Bên ngoài phòng ngủ còn có không gian chung như: phòng khách, nhà bếp có lò nướng và tủ lạnh, phòng giặt ủi…Bên cạnh đó, sinh viên cũng được sử dụng các tiện ích công cộng của Fortune Park Builing như hồ bòi, phòng tập gym, khu cafeteria…

– Hàng ngày, sinh viên sẽ được xe bus của trường đưa đón miễn phí từ ký túc xá đến trường. Khoảng cách từ ký túc xá đến trường khoảng 10 phút đi bằng xe bus.

III. CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức vào những ngày cuối tuần với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích như:

– Vui chơi tại Batu Caves & Phố Tàu.

– Vui chơi tại Sunway Lagoon Resort & Theme Park.

– Tham quan Thủy Cung đẹp nhất thế giới (Aquaria KLCC).

– Tham quan KL & Putrajaya.

– Mua sắm tại 2 trong những trung tâm lớn như: Mid Valley, Pavillion, Time Square hoặc IOI City Mall.

Hoạt động ngoại khóa là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên đến từ các quốc gia có nền văn hóa khác nhau được khám phá trọn vẹn vẻ đẹp cùa đất nước và con người xứ sở Malaysia, cũng như làm phong phú thêm kiến thức của sinh viên quốc tế về một nên văn hóa Malaysia – nơi văn hóa bản địa giao thoa một cách mạnh mẽ với văn hóa phương Tây, Ấn độ và Trung Quốc.

IV.  CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

Chi tham gia khóa học Chương trình Trại Hè tiếng Anh Quốc Tế 2022  sẽ bao gồm trọn gói cho mỗi học viên, cụ thể như sau:

Phí trên đã bao gồm:

– Học phí theo thời gian đăng ký của từng khóa học.

– Phí ký túc xá

– Ăn uống 03 bữa/ngày

– Các hoạt động ngoại khoá.

– Điện, nước tài liệu học tập.

– Phí đón từ sân bay về trường và tiễn học viên ra sân bay khi kết thúc khóa học.

- Chi phí bảo hiểm du lịch cho mỗi học viên suốt khóa

- Chi phí vé máy bay khứ hồi Việt Nam - Malaysia cho mỗi học viên

Phí trên chưa bao gồm:

– Phí Deposit 200 USD (sẽ được tra lại đầy đủ nếu không làm hư hòng các trang thiết bị của trường).

– Các chi phí khác không đề cập trong chương trình.

Chi phí trọn gói sẽ được HTS International Travel cập nhật ngay khi khoá học được khởi động vào đầu năm 2022 và tuỳ thuộc vào thời điểm chính sách mở cửa sau đại dịch của các chính phủ liên quan.

V. HIỆU QUẢ KHÓA HỌC MANG LẠI

- Chương trình Trại Hè tiếng Anh Quốc Tế 2022 - “International Summer Cam 2022” - Khóa học chỉ diễn ra trong 4 tuần nhưng đã mang đến những hiệu quả thiết thực rất lớn cho tất cả các học viên quốc tế. Có thể kể đến những kết quả tốt đẹp mà khóa học mang lại như sau:

– Cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh trong một môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng Anh.

– Được học tập cùng với các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Các giảng viên không đơn thuần chỉ dạy cho sinh viên ngôn ngữ mà họ còn truyền đạt những kiến thức, những động lực để nuôi dưỡng ước mơ học tập của sinh viên.

– Giúp sinh viên làm quen với cách thức học tập trong một môi trường đậm chất học thuật và sáng tạo như APU.

– Tăng cường tính tự lập cho sinh viên, tạo điều kiện để các em có thể du học tự túc sau này. 

– Được khám phá đất nước, con người và nên văn hóa phong phú của Malaysia.

– Trại hè APU còn là nơi để sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau được học tập, được sinh sống cùng nhau và cùng chia sẻ những nét đẹp văn hóa quốc gia của họ đến với cộng đồng sinh viên quốc tế.

VI. NỘI QUY CỦA TRƯỜNG 

Các học viên tham gia Chương trình Trại Hè tiếng Anh Quốc Tế 2022 cần tuân thủ các nội quy cụ thể như sau:

  • Tại ký túc xá

– Tuân thủ theo qui định ký túc xá và ban quản lý ký túc xá về vấn đề an toàn và an ninh.

Tại trường học

– Qui định đồng phục: Học sinh cần mặc đồ lịch sự (áo sơ mi, quần tây hoặc kaki, giày). Trang phục Jeans bụi, áo thun và dép lê không được chấp thuận trong khuôn viên của trường.

– Tuân thủ các qui định của trường APU trong suốt thời gian theo học chương trình tiếng Anh tại trường APU.  

– Không vắng mặt tại các buổi học (học sinh vắng mặt phải xin phép trước và được sự chấp thuận của trường)

  • Tại các điểm tham quan

– Trang phục qui định: Lịch sự và dễ di chuyển. Thời tiết nắng nóng nên các em có thể bận trang phục hè và thoáng mát. Nên mang theo nón, kính mát.

– Tuân thủ theo sự hướng dẫn của người dẫn đoàn.

– Không rời bỏ nhóm tham quan mà không thông báo với người dẫn đoàn.

– Tự bảo quản tư trang trong suốt thời gian tham quan.

– Tuân thủ thời gian tham quan và tập trung theo qui định của người dẫn đoàn.

– Nên đi tham quan theo từng nhóm nhỏ để tránh thất lạc.

Mọi thắc mắc hoặc để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

CTY TNHH HTS INTERNATIONAL – 274/52  đường 23/10, Nha Trang, Khánh Hoà

Hotline: 0918.97.79.68 – 0905.54.45.46

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG TẢI CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT KHOÁ HỌC ĐỂ THAM KHẢO

server-notice